Thời sự - Sự kiện

Thời sự trong nước

Quảng Ngãi: Một người đi làm rẫy mất liên lạc 4 ngày

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngày 22-4, ông Võ Sỹ Phi, Chủ tịch UBND xã Trà Bình (huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi) xác nhận, một người dân đi làm rẫy đã hơn 4 ngày chưa về, người thân và chính quyền địa phương đã tổ chức tìm kiếm nhưng vẫn chưa có tung tích.

Sáng ngày 18-4, ông Nguyễn Văn Thêm (SN 1974, thôn Bình Thanh, xã Trà Bình, huyện Trà Bồng) đi xe máy mang theo túi đựng nước, cơm và 1 cây rựa đi lên rẫy keo của gia đình ở khu vực đập Vực Thành (thôn Phú An, xã Trà Phú) để làm. Tuy nhiên, đến tối người thân vẫn không thấy ông Thêm về, điện thoại đổ chuông nhưng không có người bắt máy. Gia đình cùng người dân đã đi tìm nhưng không có tin tức.

Khu vực đập Vực Thành.

Khu vực đập Vực Thành.

Đến sáng 19-4, gia đình báo chính quyền địa phương xã Trà Bình. Ngay trong ngày 19-4, chính quyền địa phương xã Trà Bình và Trà Phú đã huy động các lực lượng công an, dân quân, cán bộ, nhân dân trong xã tổ chức đi tìm kiếm khắp khu vực đập Vực Thành và vùng lân cận trong 3 ngày liên tiếp nhưng chỉ phát hiện chiếc xe máy của ông Thêm tại chòi rẫy.

Đến ngày 22-4, người dân cùng lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm. Người thân cung cấp, ông Thêm dáng người gầy ốm, sức khỏe yếu. Khi đi, ông Thêm mặc quần xanh đen, áo trắng.

Có thể bạn quan tâm