Xã hội

Đời sống

Khánh Hòa: Tìm thấy nam du khách sau 9 ngày mất tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nam du khách ở Khánh Hòa được người đi rừng tìm thấy sau 9 ngày mất tích trong tình trạng cơ thể bị trầy xước, chân có nhiều vết cắt.

Ngày 26.2, bà Bùi Thị Thùy Liên, Chủ tịch UBND xã Ninh Ích, TX.Ninh Hòa (Khánh Hòa), cho biết sáng cùng ngày gia đình nam du khách mất tích vào ngày 17.2 khi đi du lịch tại khu du lịch Ba Hồ thông báo đã tìm thấy nạn nhân.

Khu du lịch Ba Hồ (xã Ninh Ích)

Khu du lịch Ba Hồ (xã Ninh Ích)

Nam du khách trên là Nguyễn Hữu T. (29 tuổi, trú xã Ninh An, TX.Ninh Hòa). Thông tin từ gia đình cho biết, lúc 1 giờ sáng nay, người đi rừng đã tìm thấy anh T. đang bị lạc trong rừng với tình trạng cơ thể bị trầy xước, chân có nhiều vết cắt.

Hiện anh đang được gia đình chăm sóc tại nhà. Đại diện gia đình xin gửi lời cảm ơn đến bà con đã chia sẻ thông tin hỗ trợ gia đình tìm kiếm người thân trong lúc khó khăn.

Trước đó, vào sáng 17.2, anh T. cùng 6 người thân đi dã ngoại khu du lịch Ba Hồ. Khi di chuyển vào bãi Tò Te, do đoạn đường đi dài nên đoàn người dừng lại nghỉ ngơi, riêng anh T. tiếp tục đi.

Khoảng 15 phút sau, khi không nhìn thấy anh Trung và tìm kiếm bất thành nên gia đình đã báo cho Ban Quản lý Khu du lịch Ba Hồ.

Nhận được tin báo, Ban Quản lý khu du lịch Ba Hồ, chính quyền địa phương và các lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm anh T. nhưng không có kết quả. Theo gia đình anh T., anh có tiền sử bệnh tâm thần.

Có thể bạn quan tâm