Xã hội

Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2020

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 19-12, Hội đồng xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai đã tổ chức lễ khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2020. 
Quang cảnh lễ khai mạc. Ảnh: Mộc Trà
Quang cảnh lễ khai mạc. Ảnh: Mộc Trà
Kỳ xét tuyển lần này có 60 thí sinh tham gia dự tuyển ở các vị trí: kỹ thuật, quản lý và bảo vệ rừng, kế toán-tổng hợp của 17 Ban Quản lý rừng phòng hộ và 1 Ban Quản lý rừng đặc dụng trực thuộc Sở. Các thí sinh đã trải qua vòng 1 với phần thẩm định hồ sơ về điều kiện và tiêu chuẩn dự tuyển. Tại vòng 2, thí sinh tiếp tục dự thi phần phỏng vấn để kiểm tra năng lực và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. 
Phát biểu tại lễ khai mạc, Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT Lưu Trung Nghĩa cho biết, đây là năm thứ 2 UBND tỉnh phân cấp cho Sở tổ chức kỳ xét tuyển viên chức các đơn vị sự nghiệp trực thuộc theo quy định tại Nghị định số 161/2018/NĐ-CP ngày 29-11-2018 của Chính phủ và Thông tư số 03/2019/TT-BNV ngày 14-5-2019 của Bộ Nội vụ. 
2- Kiểm tra lại thông tin của các thí sinh trước khi vào vòng trả lời phỏng vấn. Ảnh: Mộc Trà.
Kiểm tra lại thông tin của các thí sinh trước khi vào vòng trả lời phỏng vấn. Ảnh: Mộc Trà
Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT đề nghị các thành viên Hội đồng xét tuyển, Ban Giám sát, Ban Kiểm tra sát hạch, các tổ giúp việc và cơ quan, đơn vị, cá nhân có liên quan tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực, chủ động triển khai thực hiện có hiệu quả các nội dung nhiệm vụ đã được phân công. Các thí sinh phải nghiêm túc chấp hành, thực hiện đúng nội quy, quy chế kỳ xét tuyển đã đề ra và bình tĩnh, tự tin trả lời phỏng vấn để đạt kết quả cao nhất.
Được biết, kỳ xét tuyển diễn ra trong 1 ngày. Tổng số nhu cầu tuyển dụng viên chức năm 2020 của các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở là 60 chỉ tiêu. 
MỘC TRÀ

Có thể bạn quan tâm