Sống trẻ - Sống đẹp

Khởi nghiệp

Thái Thị Thùy Dương: Trung thực là chìa khóa để xây dựng niềm tin với khách hàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Gần 4 năm làm thủ quỹ của Agribank Chi nhánh thị xã Ayun Pa Gia Lai, chị Thái Thị Thùy Dương đã trả lại cho 209 trường hợp khách hàng đưa tiền thừa. Chị luôn xác định sự minh bạch, trung thực, cẩn trọng trong công việc là “chìa khóa” để xây dựng niềm tin với khách hàng.

Bằng sự tận tâm và trách nhiệm, chị Thái Thị Thùy Dương thực hiện công việc kho quỹ đảm bảo chính xác, an toàn, đúng quy định. Ảnh: S.C

Bằng sự tận tâm và trách nhiệm, chị Thái Thị Thùy Dương thực hiện công việc kho quỹ đảm bảo chính xác, an toàn, đúng quy định. Ảnh: S.C

Chị Thái Thị Thùy Dương (SN 1995) chính thức công tác tại Agribank Chi nhánh thị xã Ayun Pa Gia Lai từ năm 2018. Từ năm 2020 đến nay, chị được lãnh đạo Chi nhánh phân công làm thủ quỹ, trực tiếp giám sát thu chi tiền mặt, chịu trách nhiệm quản lý các vấn đề liên quan đến tài chính, đảm bảo sự minh bạch, chính xác, an toàn gắn với hoạt động ngân hàng.

Chia sẻ với chúng tôi, chị Dương vui vẻ cho biết: “Hơn 6 năm gắn bó với Agribank, điều tôi cảm thấy rất may mắn và tự hào là được làm việc trong môi trường tốt. Lãnh đạo Chi nhánh, các cô chú, anh chị đi trước đã tận tình chỉ bảo, dặn dò tôi làm thủ quỹ phải luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức. Đặc thù công việc liên quan đến tiền bạc nên phải luôn thận trọng, trung thực, chính xác, minh bạch. Điều này không chỉ giữ gìn uy tín cho cá nhân, tập thể mà còn tạo được sự tin tưởng của khách hàng”.

Thấu hiểu điều đó, chị đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, từ món tiền nhỏ đến lớn đều được tập trung kiểm đếm, đối chiếu, đảm bảo các thông tin chứng từ trong quá trình thanh toán đúng quy định, chính xác. Mỗi ngày, chị Dương quản lý, kiểm đếm thu chi tiền mặt tối đa là 11 tỷ đồng. Còn trong các dịp lễ, Tết thì dòng tiền thu chi, tiếp quỹ ATM có thể lên đến 20 tỷ đồng/ngày.

Gần 4 năm làm thủ quỹ, chị Dương đã nỗ lực hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Chị không chỉ tạo thiện cảm, chinh phục khách hàng bằng thái độ, phong cách giao tiếp lịch sự, vui vẻ mà còn bởi sự tận tâm, chu đáo trong công việc. Xuyên suốt từ năm 2021 đến 2023, trong quá trình tác nghiệp kho quỹ, chị đã phát hiện và trả lại tiền thừa cho 209 trường hợp khách hàng với tổng số tiền hơn 509 triệu đồng.

Ông Lê Vũ Hưng-Bí thư Chi bộ, Giám đốc Agribank Chi nhánh thị xã Ayun Pa Gia Lai-ghi nhận: “Chị Dương là một cán bộ trẻ có phẩm chất, đạo đức trong sáng, là tấm gương tiêu biểu về ý chí rèn luyện, phấn đấu, gương mẫu đi đầu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại đơn vị. Phát huy phẩm chất cao quý, trung thực, liêm khiết, tận tâm của người cán bộ ngân hàng, chị đã tạo được lòng tin, ấn tượng đẹp trong giao dịch tiền mặt với khách hàng”.

Có thể bạn quan tâm