Kinh tế

Doanh nghiệp

Thaigroup có nữ Tổng Giám đốc 8X

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tập đoàn Thaigroup vừa công bố quyết định bổ nhiệm bà Bùi Thái Ly giữ vị trí Tổng Giám đốc từ ngày 12/6/2024.
Chân dung bà Bùi Thái Ly - tân Tổng Giám đốc Tập đoàn Thaigroup.

Chân dung bà Bùi Thái Ly - tân Tổng Giám đốc Tập đoàn Thaigroup.

Bà Bùi Thái Ly sinh năm 1988, là lãnh đạo trẻ được HĐQT đánh giá cao về chuyên môn cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các dự án bất động sản chuyên nghiệp. Bà tốt nghiệp ngành Tài chính Ngân hàng - Đại học Quốc tế Raffles, có hơn 16 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, tư vấn và kinh doanh bất động sản tại các doanh nghiệp lớn, có uy tín.

Trước khi gia nhập Thaigroup, bà Ly đảm nhiệm các vị trí quan trọng như Phó Tổng Giám đốc phụ trách chiến lược và phát triển sản phẩm tại V-Land Việt Nam, Phó Giám đốc Kinh doanh T&T Land (T&T Group), Quản lý kinh doanh tại Công ty Cổ phần Vinhomes (Tập đoàn Vingroup) …

Với bề dày kinh nghiệm triển khai trong lĩnh vực Bất động sản, trải qua nhiều vị trí quản lý chiến lược, bà Bùi Thái Ly luôn hướng tới những giải pháp đột phá nhằm nâng cao hiệu quả và giá trị của các dự án. Tinh thần làm việc tận tâm, kết hợp cùng sự nhạy bén trong các quyết định quan trọng đã giúp bà Bùi Thái Ly xây dựng được uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực Bất động sản.

Trong vai trò mới tại Thaigroup, bà Bùi Thái Ly sẽ thực hiện điều hành mọi hoạt động của Thaigroup, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và nâng cao vị thế của Tập đoàn trên thị trường. Với sự nhạy bén trong kinh doanh và tư duy sáng tạo, đặc biệt là kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tài chính-bất động sản, bà Ly sẽ cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Thaigroup tiếp tục theo đuổi các giá trị cốt lõi và chiến lược phát triển lâu dài của Tập đoàn.

Bà Bùi Thái Ly cùng đội ngũ Ban Lãnh đạo Thaigroup

Bà Bùi Thái Ly cùng đội ngũ Ban Lãnh đạo Thaigroup

Như vậy sau quyết định bổ nhiệm nhân sự, Ban Điều hành của Tập đoàn Thaigroup hiện có hai “nữ tướng” gồm bà Bùi Thái Ly-giữ chức Tổng giám đốc và bà Phạm Thu Hằng-giữ chức Phó Tổng Giám đốc.

Thaigroup cho biết việc tuyển lựa nhân sự chủ chốt mới nằm trong chiến lược phát triển của Tập đoàn trên hành trình nâng cao chất lượng, tái cấu trúc mạnh mẽ để mang tới cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao trong giai đoạn phát triển mới. Việc bổ nhiệm bà Bùi Thái Ly vào vị trí tân Tổng giám đốc là một bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của Tập đoàn, hứa hẹn mang đến nhiều thay đổi tích cực và giá trị mới thành công trong tương lai.

Ông Nguyễn Chí Kiên-Chủ tịch HĐQT - Tập đoàn Thaigroup cho biết: “Chúng tôi tin tưởng giao trọng trách điều hành Tập đoàn cho Bà Bùi Thái Ly với kỳ vọng vào chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn của tân Tổng giám đốc nhằm tạo ra nhiều kỳ tích mới đưa Thaigroup ngày một tiến xa hơn trên thị trường Bất động sản và đạt mức tăng trưởng vượt bậc trong tương lai”

Trải qua 48 năm hình thành và phát triển, Thaigroup hiện nay là một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành nghề có tốc độ tăng trưởng nhanh, với định hướng trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm