Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Tổ chức Hội thi ẩm thực du lịch Gia Lai-2013

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 53 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9-7), hôm qua (7-7), Trung tâm Văn hóa-Điện ảnh-Du lịch tỉnh phối hợp với Hội Ẩm thực Gia Lai tổ chức Hội thi ẩm thực du lịch Gia Lai-2013 với sự tham gia của 11 đầu bếp đến từ các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Kon Tum.
 

Ảnh: Phương Linh
Ảnh: Phương Linh

Kết quả, đầu bếp Vương Vũ (Nhà hàng Pleiku Palace) đạt danh hiệu Vua đầu bếp Gia Lai năm 2013. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 1 giải A, 2 giải B, 2 giải C, 5 giải khuyến khích và 4 giải phụ cho các đầu bếp có món ăn trình bày đẹp và đầu bếp trẻ tuổi nhất.

Hội thi được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các đơn vị kinh doanh ẩm thực trong và ngoài tỉnh giới thiệu quảng bá thương hiệu, hương vị ẩm thực đặc sắc, đồng thời cũng là dịp để các đầu bếp tại các nhà hàng thể hiện tài năng, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu học hỏi, nâng cao tay nghề.

Phương Linh

Có thể bạn quan tâm