Sống trẻ - Sống đẹp

Thế giới trẻ

Tổn thương “cậu nhỏ” vì dùng máy hút chân không muốn... to “cậu nhỏ”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Với mong muốn tăng kích thước "cậu nhỏ”, 2 thanh niên đã gặp họa khi sử dụng máy hút chân không mua trên mạng.

TS.BSCK2 Trà Anh Duy-Trung tâm Sức khoẻ Nam giới Men’s Health, cho biết tại đây vừa tiếp nhận liên tục 2 trường hợp đến khám trong tình trạng “cậu nhỏ” sưng bầm.

TS.BSCK2 Trà Anh Duy tư vấn nam khoa cho bệnh nhân

Trường hợp thứ nhất, anh N.V.M. (21 tuổi, tỉnh Bình Dương) có mong muốn tăng kích thước "cậu nhỏ” nên đã lên mạng tìm hiểu và mua máy hút chân không làm to dương vật hiệu quả nhanh, có đồng hồ Penis Pump Evo về sử dụng với giá 1,2 triệu đồng.

Sau thời gian sử dụng vài lần, anh M. nhận thấy dương vật ngày càng bị sưng bầm và lần cuối cùng thì quy đầu cũng bị bầm tím.

TS.BS.CK2. Trà Anh Duy đã tiếp nhận và thăm khám cho anh M.. Sau khi kiểm tra và làm các xét nghiệm thì may mắn anh M. chỉ bị tụ máu vùng quy đầu do hút chân không quá lâu và vỡ tĩnh mạch nông dương vật gây sưng bầm. Anh M. được điều trị và hồi phục không để lại di chứng.

Trường hợp khác, anh T.T.H. (26 tuổi, TPHCM) cũng muốn cải thiện “cậu nhỏ” và đã mua máy này với giá gần 2 triệu đồng về dùng thử. Sau vài lần sử dụng, anh H. cảm giác thấy đau, trầy xước dương vật. Tình trạng cương cứng càng ngày càng tồi tệ nên phải tới khám Trung tâm Sức khoẻ Nam giới Men’s Health.

Sau khi thăm khám, TS.BSCK2 Trà Anh Duy cho biết, dương vật anh H. chỉ bị xây xát bên ngoài do áp lực hút của máy và chưa sử dụng đúng cách dây thun của máy.

Theo BS Duy cảnh báo, máy hút chân không (vacuum device) không có tác dụng để làm tăng kích thước “cậu nhỏ”. Các máy hút này được chỉ định sử dụng trong trường hợp điều trị rối loạn cương mức độ nặng, khi không đáp ứng với dùng thuốc điều trị. Đồng thời, dụng cụ phải được bác sĩ chuyên Nam khoa hướng dẫn một cách chi tiết mới được sử dụng, nếu không hậu quả không mong muốn có thể xảy ra.

Có thể bạn quan tâm