Xã hội

Trao 100 suất quà cho hộ nghèo, khó khăn ở phường Chi Lăng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 28-2, phường Chi Lăng (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với đơn vị tài trợ trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp đầu năm Giáp Thìn-2024.

Dự buổi trao quà có bà Nguyễn Thị Trường Thủy-đại diện cho đơn vị tài trợ là Công ty TNHH một thành viên MANI Trường Thủy (đóng chân tại TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai); đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường, cùng 100 hộ thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại phường Chi Lăng.

Quang cảnh buổi tặng quà các gia đình khó khăn tại phường Chi Lăng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Ảnh Thanh Nhật
Quang cảnh buổi tặng quà các gia đình khó khăn tại phường Chi Lăng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai. Ảnh Thanh Nhật

Tại chương trình, 100 suất quà được trao tặng cho 100 hộ. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng gồm 1 thùng mỳ ăn liền và một số loại nhu yếu phẩm. Tổng giá trị quà tặng trong chương trình là 30 triệu đồng từ nguồn ủng hộ của Công ty TNHH một thành viên MANI Trường Thủy.

Thay mặt lãnh đạo phường Chi Lăng phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch UBND phường Trần Thị Út trân trọng cảm ơn nhà tài trợ đã dành sự quan tâm đối với hộ nghèo, hộ cận nghèo và các hộ khó khăn của phường, giúp các hộ giảm bớt phần khó khăn trong đời sống, qua đó chung tay cùng với địa phương trong công tác an sinh xã hội…

Có thể bạn quan tâm