Thể thao

Tin tức

Trao 13 bộ huy chương cho các tay vợt xuất sắc ở Giải Cầu lông Xi măng Đức Sơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Chiều 9-6, Giải Cầu lông Xi măng Đức Sơn tỉnh Gia Lai mở rộng năm 2024 đã chính thức khép lại với những trận chung kết và lễ trao thưởng tại Nhà thi đấu Anh Anh Badminton (TP. Pleiku).

Giải Cầu lông Xi măng Đức Sơn do Liên đoàn Cầu lông tỉnh Gia Lai tổ chức đã được giới chuyên môn đánh giá cao bởi có sự góp mặt của nhiều tay vợt hàng đầu ở khu vực miền Trung-Tây Nguyên. Theo đó, giải quy tụ gần 170 vận động viên (VĐV) đến từ 15 Câu lạc bộ Cầu lông ở các địa phương: Gia Lai, Bình Định, Kon Tum, Đắk Lắk, Quảng Ngãi.

Các trận đấu của giải đã diễn ra với sự giằng co trong từng điểm số. Ảnh: Văn Ngọc

Các trận đấu của giải đã diễn ra với sự giằng co trong từng điểm số. Ảnh: Văn Ngọc

Các tay vợt được chia cặp thi đấu 3 nội dung gồm: đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ ở các hệ lãnh đạo và 4 nhóm tuổi từ 16-30, 31-38, 39-45 và cặp đôi cộng tuổi dưới 85.

Với việc chia lứa tuổi này, các trận đấu đã diễn ra với trình độ chuyên môn tương đối đồng đều. Hầu hết các cuộc so tài đều có sự giằng co quyết liệt trong từng điểm số.

Ban tổ chức đã trao 13 bộ huy chương cho các tay vợt xuất sắc. Ảnh: Văn Ngọc

Ban tổ chức đã trao 13 bộ huy chương cho các tay vợt xuất sắc. Ảnh: Văn Ngọc

Đặc biệt, giải Cầu lông Xi măng Đức Sơn đã nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của những người hâm mộ Cầu lông tại Gia Lai khiến không khí tại Nhà thi đấu trở nên sôi động. Ước tính mỗi trận đấu đều có hàng trăm khán giả đón xem và cổ vũ.

Qua 3 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao 13 bộ huy chương cho các VĐV xuất sắc nhất ở từng nội dung.

Có thể bạn quan tâm