Thể thao

Thể thao cộng đồng

Trao 60 bộ huy chương tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Ia Grai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Từ ngày 24 đến 30-11, Hội khỏe PĐổng lần thứ XI huyện Ia Grai đã diễn ra sôi nổi, thu hút 948 vận động viên đến từ 30 đơn vị trường học trong huyện tham gia.

Có 9 môn thi đấu tại gồm: Điền kinh, bơi, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cờ vua, cầu lông, kéo co và đẩy gậy. Ban tổ chức đã trao 60 bộ huy chương cho 60 nội dung thi đấu. Trường THCS Hùng Vương và Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (thị trấn Ia Kha) đạt giải nhất toàn đoàn khối THCS và Tiểu học.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải khối THCS. Ảnh: Phương Lộc

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt giải khối THCS. Ảnh: Phương Lộc

Ông Phạm Văn Đại-Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trưởng ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng huyện Ia Grai năm 2023 đánh giá: “Hội khỏe Phù Đổng năm nay có quy mô và chất lượng cao hơn so với các lần tổ chức trước. Hầu hết các đơn vị trường học trong huyện đã cử học sinh, vận động viên tham gia thi đấu. Ban tổ chức đã có nhiều nỗ lực cố gắng để sắp xếp tổ chức các môn thi đấu phù hợp để không ảnh hưởng nhiều đến công tác học tập của các em và đảm bảo cho hội khỏe thành công tốt đẹp. Qua đây, huyện đã chọn được các vận động viên xuất sắc tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Gia Lai sẽc tổ chức trong thời gian tới”.

Có thể bạn quan tâm