Thể thao

Xã Ia Dom giành giải nhất hội thi thể thao các dân tộc thiểu số huyện Đức Cơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 11-4, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đã bế mạc hội thi thể thao các dân tộc thiểu số năm 2024.
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội. Ảnh: Thanh Tịnh
Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội. Ảnh: Thanh Tịnh

Tham gia hội thi năm nay có hơn 300 vận động viên của 10 đoàn đến từ các xã, thị trấn của huyện. Hội thi được tổ chức với 23 nội dung của 4 môn thi gồm: bóng chuyền nam; kéo co nam, nữ; đẩy gậy nam, nữ và bắn nỏ nam, nữ.

Sau 3 ngày (9 đến 11-4) diễn ra hội thi, Ban tổ chức đã trao 23 bộ huy chương cho các vận động viên giành được thứ hạng cao ở các nội dung thi đấu; đồng thời, trao giải nhất toàn đoàn cho xã Ia Dom, giải nhì cho xã Ia Pnôn và giải ba cho xã Ia Dơk.

Hội thi nhằm phát triển phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, nâng cao sức khỏe, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống trong cộng đồng các dân tộc, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Thông qua hội thi nhằm tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để tham gia hội thi thể thao các dân tộc thiểu số tỉnh Gia Lai năm 2024.

Có thể bạn quan tâm