Xã hội

Đời sống

Anh em song sinh mất tích khi tắm biển Đà Nẵng: Tìm thấy một thi thể

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thi thể người em trong vụ 2 anh em song sinh 14 tuổi mất tích khi đi tắm biển tại Q.Ngũ Hành Sơn (TP.Đà Nẵng) đã được tìm thấy.

Sáng 13.4, trao đổi với PV Thanh Niên, lãnh đạo UBND P.Hòa Hải (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) cho biết các lực lượng phối hợp đã tìm thấy thi thể một nạn nhân trong vụ tai nạn anh em song sinh đuối nước tại bãi biển thuộc Q.Ngũ Hành Sơn.

Cụ thể, vào lúc 22 giờ ngày 12.4, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể nam sinh 14 tuổi, 1 trong 2 nạn nhân mất tích khi đang tắm biển tại bãi biển Tân Trà (P.Hòa Hải) vào sáng 12.4.

Thi thể tìm thấy được xác định là người em, hiện lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm thi thể người anh.

Các lực lượng phối hợp với người dân địa phương tìm kiếm nam sinh mất tích tại bãi biển Tân Trà (P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng)

Các lực lượng phối hợp với người dân địa phương tìm kiếm nam sinh mất tích tại bãi biển Tân Trà (P.Hòa Hải, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng)

Trước đó, như Thanh Niên đã đưa tin, lúc 9 giờ ngày 12.4 UBND P.Hòa Hải tiếp nhận tin báo về việc có người đuối nước khi tắm biển. Hai học sinh gặp nạn là em P.G.B và P.B.T (14 tuổi, anh em song sinh, học lớp 8, Trường THCS Huỳnh Bá Chánh) đi cùng nhóm bạn đến khu vực bãi biển Tân Trà trên đường Trường Sa (P.Hòa Hải) để tắm biển.

Trong lúc tắm, B. và T. không may bị sóng cuốn trôi, mất tích. Phát hiện sự việc, nhóm bạn đi cùng hô hoán người dân gần đó đến hỗ trợ nhưng không kịp.

Các lực lượng công an, dân quân, biên phòng, Ban Quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, nhân viên các resort xung quanh cùng người dân địa phương đã tích cực tìm kiếm tung tích 2 em.

Có thể bạn quan tâm