Thời sự - Sự kiện

Thời sự trong nước

Tắm biển Đà Nẵng, hai anh em song sinh bị sóng cuốn mất tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngày 12/4, UBND phường Hòa Hải (quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hai học sinh bị sóng cuốn mất tích.

Nạn nhân là em P.G.B và P.B.T. (14 tuổi, trú tổ 56 phường Hoà Hải). B. và T. là sinh đôi, cùng học lớp 8 tại một trường trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn.

Sáng cùng ngày, hai anh em cùng các bạn đến tại lối xuống biển Nguyễn Thành Hiến thuộc phường Hoà Hải. Trong lúc tắm, 2 em không may trôi.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt và huy động thêm mô tô nước, thuyền thúng của người dân phối hợp tìm kiếm.

Đến chiều nay, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy nạn nhân. Địa phương đã thông báo lực lượng biên phòng thành phố, biên phòng Cửa Đại (tỉnh Quảng Nam), các resort ven biển và người dân để nắm bắt thông tin, hỗ trợ tiếp tục tìm kiếm. Đồng thời đề nghị các đơn vị chức năng lưu ý người dân cẩn trọng khi tắm biển.

Lực lượng chức năng và người dân đang nỗ lực tìm kiếm hai bị sóng cuốn.

Lực lượng chức năng và người dân đang nỗ lực tìm kiếm hai bị sóng cuốn.

Trao đổi với Tiền Phong, BQL bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch cho hay các em học sinh tắm biển ngoài khung giờ trực cứu hộ và tại khu vực đội cứu hộ đã cắm bảng cấm tắm.

"Đà Nẵng đã bước vào mùa nắng nóng, BQL rất mong người dân và du khách khi tắm biển hãy tắm vào những khung giờ có lực lượng cứu hộ trực và tại những khu vực bãi biển đã giăng phao giới hạn an toàn, tuân thủ theo các nội dung ghi trên các bảng hướng dẫn, khuyến cáo cũng như hướng dẫn của nhân viên cứu hộ bãi biển để hạn chế các trường hợp đáng tiếc xảy ra", ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng BQL lưu ý.

Có thể bạn quan tâm