Đô thị

Nhịp sống Đô thị

Bí thư Thành ủy Pleiku kiểm tra các công trình phục vụ hoạt động Tết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 31-1, Bí thư Thành ủy Pleiku (tỉnh Gia Lai) Trịnh Duy Thuân có buổi kiểm tra các công trình phục vụ hoạt động đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn thành phố. Cùng đi có lãnh đạo UBND TP. Pleiku và các phòng, ban, đơn vị liên quan.

Theo đó, đoàn đã kiểm tra các công trình: Đường hoa xuân tại Quảng trường Đại Đoàn Kết, Di tích thắng cảnh Biển Hồ, Công viên Diên Hồng.

Lãnh đạo TP. Pleiku kiểm tra công tác chuẩn bị đường hoa Xuân tại Quảng trường Đại Đoàn Kết. Ảnh: Bá Bính

Lãnh đạo TP. Pleiku kiểm tra công tác chuẩn bị đường hoa Xuân tại Quảng trường Đại Đoàn Kết. Ảnh: Bá Bính

Tại các địa điểm kiểm tra, Bí thư Thành ủy Pleiku ghi nhận sự nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện đầu tư các công trình phục vụ Tết Nguyên đán Giáp Thìn, nhất là việc đầu tư các linh vật, trang trí đường hoa xuân tại khu vực Quảng trường Đại Đoàn Kết, trang trí cảnh quan tại Di tích thắng cảnh Biển Hồ, công viên Diên Hồng, tạo điểm nhấn thu hút du khách. Đồng thời, yêu cầu, các đơn vị gấp rút hoàn thiện các công trình, đảm bảo mang hình tượng văn hóa đặc trưng của vùng đất cao nguyên Gia Lai phục vụ du khách và Nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán sắp đến.

Bí thư Thành ủy Pleiku cũng đề nghị Phòng Quản lý đô thị và các địa phương tổ chức trang trí các tiểu cảnh, nhất là các khu vực có đông người dân, du khách vui chơi; huy động cán bộ, Nhân dân tham gia tổng vệ sinh môi trường và tăng cường ra quân chấn chỉnh, lập lại trật tự đô thị.

Có thể bạn quan tâm