Sống trẻ - Sống đẹp

Sống đẹp

Bình Định: Cứu 2 bé trai bị sóng cuốn trên biển Trung Lương

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Người dân địa phương và lực lượng biên phòng, cứu 2 bé trai bị sóng cuốn ở biển Trung Lương, thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.

Sáng 11-3, ông Trần Đình Trực, Chủ tịch UBND thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, cho biết người dân địa phương và lực lượng biên phòng kịp thời cứu hai bé trai bị sóng cuốn ở biển Trung Lương.

Khu vực biển Trung Lương, thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Ảnh: DL

Khu vực biển Trung Lương, thị trấn Cát Tiến, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Ảnh: DL

Theo ông Trực, chiều 10-3, một nhóm du khách đang tắm biển Trung Lương, có 2 bé trai mặc áo phao nhưng bị sóng cuốn ra xa. Nhận thấy nguy hiểm, người dân địa phương cùng với lực lượng biên phòng kịp thời ứng cứu.

Ông Trực cho biết vùng biển Trung Lương là bãi ngang, nhìn biển êm, song có những cuộn sóng ngầm rất nguy hiểm. Chính quyền địa phương đã cắm biển cảnh báo xung quanh các khu vực nguy hiểm. Tuy nhiên, nhiều người dân, đặc biệt là du khách, chủ quan nên dẫn tới nguy hiểm.

"Chính quyền địa phương cắm biển cảnh báo ở một số khu vực nguy hiểm để người dân và du khách được biết. May mắn, người dân cùng với lực lượng biên phòng, công an ứng cứu kịp thời" - ông Trực thông tin thêm.

Trước đó, như PLO thông tin, vào ngày 25-2, người dân và lực lượng biên phòng, công an kịp thời 6 học sinh bị sóng cuốn ở biển Trung Lương. Ngày 7-3, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định khen thưởng cho các chiến sĩ công an, người dân trong vụ cứu sáu học sinh khuyết tật bị đuối nước.

Có thể bạn quan tâm