Sống trẻ - Sống đẹp

Chư Sê: Hơn 300 người lao động được tư vấn trực tiếp tại hội chợ việc làm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 30-5, UBND huyện Chư Sê phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh, Tỉnh Đoàn tổ chức Hội chợ việc làm năm 2024.

Hội chợ việc làm quy tụ 16 gian hàng tư vấn, tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, Trường Cao đẳng Gia Lai, công ty xuất khẩu lao động và gần 500 công ty, doanh nghiệp ủy quyền sơ tuyển việc làm thông qua Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh. Có hơn 300 người lao động, học sinh đến đăng ký thông tin, tham gia tư vấn, tìm kiếm việc làm.

Công ty cổ phần hợp tác nhân lực Quốc tế Vinaco tư vấn tuyển dụng lao động tại hội chợ. Ảnh: Đinh Yến

Công ty cổ phần hợp tác nhân lực Quốc tế Vinaco tư vấn tuyển dụng lao động tại hội chợ. Ảnh: Đinh Yến

Tại Hội chợ, các công ty, đơn vị có nhu cầu tuyển dụng tổng số hơn 5.000 vị trí việc làm ở các ngành, nghề như: kế toán tổng hợp, nhân viên bán hàng, điện tử viễn thông, công nhân, lái xe, giáo viên, cơ khí, dược sĩ, kỹ sư... và nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài thông qua đi thực tập sinh và xuất khẩu lao động.

Người lao động đi làm trong tỉnh có mức lương từ 6-10 triệu đồng/tháng; làm việc ở các Khu Công nghiệp tại tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh được hưởng mức lương từ 8-12 triệu đồng/tháng. Ngoài lương, người lao động còn được các doanh nghiệp thực hiện đầy đủ quyền lợi theo quy định, được hỗ trợ nhà ở miễn phí…

Người lao động tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng tại hội chợ. Ảnh: Đinh Yến

Người lao động tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng tại hội chợ. Ảnh: Đinh Yến

Kết thúc Hội chợ, Ban tổ chức đã tư vấn trực tiếp cho hơn 300 người lao động, trong đó có 53 người tìm được việc làm, đăng ký thông tin để tiếp tục tham gia phỏng vấn tuyển dụng.

Có thể bạn quan tâm