Xã hội

Lao động - Việc làm

7 ngành đào tạo có việc làm 100% của Trường ĐH Quốc tế

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Ngày hội việc làm năm 2024 do Trường ĐH Quốc tế tổ chức sáng 17-5 có sự tham gia của 50 doanh nghiệp.
PGS-TS Đinh Đức Anh Vũ phát biểu tại ngày hội việc làm

PGS-TS Đinh Đức Anh Vũ phát biểu tại ngày hội việc làm

PGS-TS Đinh Đức Anh Vũ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Quốc tế (thành viên ĐHQG TP HCM), cho biết ngày hội việc làm là cơ hội để các sinh viên có thể tìm kiếm một công việc phù hợp cho riêng mình, đồng thời các doanh nghiệp cũng có thể tuyển dụng những ứng cử viên sáng giá cho công ty, quảng bá hình ảnh và giới thiệu sản phẩm đến giới trẻ. Trường mong đợi các hoạt động tại ngày hội việc làm sẽ mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm cũng như chia sẻ kinh nghiệm và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

Tại ngày hội việc làm, các ứng viên có cơ hội được trao đổi trực tiếp với doanh nghiệp để nắm bắt kinh nghiệm phỏng vấn và hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển. Các doanh nghiệp cũng dành khoảng 500 cơ hội việc làm cho người tham gia tuyển dụng.

Trường ĐH Quốc tế cho biết tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp đạt 92,67%. Khảo sát 18 ngành đào tạo có sinh viên tốt nghiệp thì 7 ngành có tỉ lệ 100% sinh viên có việc làm gồm: Toán ứng dụng, khoa học dữ liệu, logistics và quản lý chuỗi cung ứng, kỹ thuật hệ thống công nghiệp, ngôn ngữ Anh, kỹ thuật xây dựng, thủy sản.

Có thể bạn quan tâm