Xã hội

Chúc thọ, tặng quà người cao tuổi huyện Phú Thiện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 11-6, đoàn công tác của huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) do ông Nguyễn Ngọc Ngô-Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến chúc thọ, tặng quà người cao tuổi tại xã Ayun Hạ.

Theo đó, đoàn đến chúc thọ, tặng quà người cao tuổi gồm các cụ: Rmah Hyin (Plei Ring Đáp); Nguyễn Thị Lai và Phạm Thị Chiêm (đều ở thôn Sơn Bình). Cả 3 cụ năm nay đều tròn 90 tuổi.

Đoàn đến thăm, chúc thọ, tặng quà cụ Rmah Hyin (người cao tuổi thôn Plei Ring Đáp). Ảnh: Hoa Mai

Đoàn đến thăm, chúc thọ, tặng quà cụ Rmah Hyin (người cao tuổi thôn Plei Ring Đáp). Ảnh: Hoa Mai

Đến từng nhà chúc thọ, tặng quà các cụ cao tuổi, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Nguyễn Ngọc Ngô ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, điều kiện sống của các cụ, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu noi theo; đồng thời trao tặng mỗi cụ thiếp chúc thọ của Chủ tịch nước và một suất quà (500.000 đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 200.000 đồng).

Được biết, từ ngày 11 đến 13-6, huyện Phú Thiện sẽ thành lập 9 đoàn đi thăm, chúc thọ, tặng quà 41 người cao tuổi trong toàn huyện.

Hoạt động thăm, chúc thọ, tặng quà người cao tuổi thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương nhằm chăm sóc, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người cao tuổi trên địa bàn.

Có thể bạn quan tâm