Bạn đọc

Cụm công đoàn cơ sở thị trấn Chư Prông đạt giải Nhất Hội thi tìm hiểu về cải cách hành chính

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)-

Trong 2 ngày 23 và 24-11, Liên đoàn Lao động huyện Chư Prông đã tổ chức hội thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính” huyện Chư Prông năm 2023.

Các đội đã có sự chuẩn bị kỹ càng về các nội dung thi, đặc biệt là thi tiểu phẩm. Ảnh: Hồng Thương

Các đội đã có sự chuẩn bị kỹ càng về các nội dung thi, đặc biệt là thi tiểu phẩm. Ảnh: Hồng Thương

Tham dự có 23 đội thi (23 cụm công đoàn) đến từ 110 công đoàn cơ sở với 345 thí sinh. Các đội dự thi ở 3 nội dung gồm: Thi chào hỏi kết hợp với giới thiệu về cơ quan, đơn vị; thi kiến thức theo hình thức rung chuông vàng và thi tiểu phẩm.

Tại hội thi lần này, các đội đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, đem đến cho hội thi không khí vui tươi, sôi động. Hầu hết các đội chọn những chủ đề hay, phù hợp với nội dung hội thi, truyền tải được những thông điệp tích cực về công tác cải cách hành chính, góp phần nâng cao nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức để từ đó kịp thời chỉnh đốn tác phong, lề lối làm việc nhằm nâng cao ý thức phục vụ công dân.

Ông Ksor Việt-Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất hội thi cho Cụm công đoàn cơ sở thị trấn Chư Prông. Ảnh: Hồng Thương
Ông Ksor Việt-Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất hội thi cho Cụm công đoàn cơ sở thị trấn Chư Prông. Ảnh: Hồng Thương

Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức trong thực hiện chương trình tổng thể cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2021-2030, kế hoạch cải cách hành chính Nhà nước giai đoạn 2021-2025 của Chính Phủ, của tỉnh và huyện. Đồng thời, đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức có thêm điều kiện nghiên cứu, hiểu sâu hơn về kiến thức pháp luật, quy định của Nhà nước liên quan đến lĩnh vực cải cách hành chính, từ đó vận dụng linh hoạt, sáng tạo và hiệu quả trong thực nhiệm vụ tại địa phương, đơn vị mình.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị Cụm Công đoàn cơ sở Thị trấn Chư Prông và trao 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 17 giải Khuyến khích, 1 giải chào hỏi hay nhất và 1 giải tiểu phẩm hay nhất cho các đội thi.

Có thể bạn quan tâm