(GLO)- Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai vừa tổ chức chấm điểm 6 sản phẩm đăng ký tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) trên địa bàn huyện.
Trong năm nay, huyện Đak Đoa có 6 sản phẩm nông nghiệp đặc trưng gồm: tiêu sạch hữu cơ Lệ Chí, tiêu đen hữu cơ Lệ Chí, tiêu sọ hữu cơ Lệ Chí, tiêu đỏ sấy hồng ngoại Trần Sơn, bò khô Huy Vũ và khoai lang Lệ Cần.
Sản phẩm của huyện Đak Đoa tham gia hội đồng đánh giá sản phẩm OCOP cấp tỉnh sắp đến. Ảnh: Nguyễn Diệp |
Hội đồng đánh giá, xếp hạng sản phẩm OCOP của huyện đã chấm điểm 6 sản phẩm đều đạt từ 57 đến 73 điểm theo Bộ tiêu chí xếp hạng sản phẩm OCOP do Trung ương quy định và đủ điều kiện tham gia hội đồng đánh giá sản phẩm OCOP cấp tỉnh trong thời gian tới.
Đak Đoa là địa phương thứ hai của tỉnh Gia Lai tổ chức đánh giá, xếp hạng các sản phẩm OCOP trong năm 2019.
Nguyễn Diệp