Xã hội

Dạy bơi miễn phí cho 11 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở phường Tây Sơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 14-4, tại bể bơi Trường Liên cấp Sao Việt, Trung tâm học tập cộng đồng-Hội khuyến học phường Tây Sơn (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm dạy bơi Yết Kiêu Gia Lai bế mạc lớp dạy bơi miễn phí dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường năm 2024.
Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được dạy bơi miễn phí. Ảnh: M.N
Các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được dạy bơi miễn phí. Ảnh: M.N

Lớp dạy bơi được tổ chức từ ngày 5 đến 14-4, các giáo viên của Trung tâm dạy bơi Yết Kiêu Gia Lai đã hướng dẫn cho 11 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn các kỹ năng: vận động trước khi xuống nước, bơi, cách sơ cứu người bị tai nạn đuối nước, các hoạt động thể thao trong môi trường nước…Sau khoá học, 11 trẻ em đều nắm được các kỹ năng bơi cơ bản.

Kết thúc khoá học, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận hoàn thành khóa học bơi cho 11 trẻ em. Dịp này, Hội khuyến học phường Tây Sơn đã trao 18 suất quà (200 ngàn đồng/suất) cho 18 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Tây Sơn.

Hội khuyến học phường Tây Sơn tặng quà các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: M.N
Hội khuyến học phường Tây Sơn tặng quà các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: M.N

Qua khóa dạy bơi miễn phí, trẻ em được bồi dưỡng kiến thức, trang bị những kỹ năng bơi cơ bản; góp phần giảm thiểu tình trạng tai nạn thương tích, đuối nước liên quan đến trẻ em.

Có thể bạn quan tâm