Giáo dục

Diễn viên Midu tốt nghiệp thạc sĩ ở vị trí á khoa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Midu khiến người hâm mộ tự hào khi cô khoe hình ảnh tốt nghiệp thạc sĩ của Trường đại học Văn Lang TP.HCM.
Midu hạnh phúc khi hoàn thành luận văn thạc sĩ sau 2 năm theo học. ẢNH NVCC
Midu hạnh phúc khi hoàn thành luận văn thạc sĩ sau 2 năm theo học. ẢNH NVCC

Mới đây, Midu bất ngờ khoe hình ảnh bảo vệ thành công đề án thạc sĩ ngành Mỹ thuật ứng dụng ở vị trí á khoa của Trường đại học Văn Lang (TP.HCM).

Nói về quyết tâm theo đuổi con đường học vấn dù lịch trình làm việc khá dày, Midu trải lòng: "Tôi học thạc sĩ vì mong muốn không ngừng hoàn thiện bản thân hơn. Dù trong 2 năm qua cũng có nhiều ảnh hưởng và khó khăn nhất định đối với công việc. Với tôi, việc kiên trì theo đuổi và hoàn thành quá trình học đã là hạnh phúc rồi nhưng kết quả cao với thành tích á khoa thì càng làm mình bất ngờ và hạnh phúc hơn nữa".

Được biết, nữ chính phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu mất 6 tháng để hoàn thành luận văn thạc sĩ này.

Ở tuổi 35, Midu được nhiều người ngưỡng mộ vì không chỉ sở hữu nhan sắc trẻ trung mà còn có sự nghiệp thành công. ẢNH NVCC

Ở tuổi 35, Midu được nhiều người ngưỡng mộ vì không chỉ sở hữu nhan sắc trẻ trung mà còn có sự nghiệp thành công. ẢNH NVCC

Ngoài đầu tư cho con đường học vấn, Midu còn lên kế hoạch cho những dự án khác trong năm nay và hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho khán giả.

Từ khi gia nhập làng giải trí, Midu không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp mà còn với trình độ học vấn tốt. Cô từng đỗ thủ khoa Trường cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM và á khoa Trường đại học Kiến trúc TP.HCM. Sau đó, cô chọn theo học Đại học Kiến trúc và tốt nghiệp năm 2013. Sau đó, Midu đảm nhận vai trò giảng viên ngành Thiết kế thời trang tại Trường đại học Công nghệ TP.HCM (Hutech) song song với việc hoạt động nghệ thuật. Ngoài ra, nữ diễn viên 35 tuổi còn thành công ở lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Tuy vậy, Midu vẫn thể hiện sự khiêm tốn khi nhận được nhiều lời khen từ khán giả. "Tôi không cần mọi người phải ghi nhận mình là giảng viên đại học, diễn viên, doanh nhân hay bất kỳ danh xưng nào hết. Tôi chỉ cần mọi người khi nhắc về mình sẽ có cảm tình và dành cho tôi sự tôn trọng", cô nói.

Vừa qua, những phân đoạn "thả thính" của Midu và Harry Lu trong phim 4 năm 2 chàng 1 tình yêu bất ngờ hot trở lại trên mạng xã hội. Cả hai còn khiến người hâm mộ phấn khích khi khoe khoảnh khắc tái ngộ sau 8 năm đóng phim chung. Fan của Midu và Harry Lu tích cực "đẩy thuyền" cho cả hai cũng như mong cặp đôi này có thể "về chung một nhà".

Có thể bạn quan tâm