Xã hội

Lao động - Việc làm

Gia Lai có 113 biên chế trong các tổ chức hội được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai vừa có Quyết định số 225/QĐ-UBND về việc giao biên chế trong các tổ chức hội được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ năm 2024.

Theo đó, UBND tỉnh giao 113 chỉ tiêu biên chế trong các tổ chức hội được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ năm 2024 của tỉnh (bằng với tổng số biên chế được phê duyệt năm 2023). Trong đó, hội cấp tỉnh là 61 chỉ tiêu, các Hội Chữ thập đỏ cấp huyện 52 chỉ tiêu.

Các đơn vị thành viên Khối thi đua các tổ chức chính trị-xã hội-nghề nghiệp tỉnh Gia Lai ký kết giao ước thi đua. Ảnh: Lam Nguyên
Các đơn vị thành viên Khối thi đua các tổ chức chính trị-xã hội-nghề nghiệp tỉnh Gia Lai ký kết giao ước thi đua. Ảnh: Lam Nguyên

Biên chế của các hội được sử dụng làm căn cứ để ngân sách nhà nước hỗ trợ kinh phí chi thường xuyên và thực hiện chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức được luân chuyển, điều động, phân công làm việc và người làm việc được tuyển dụng theo chỉ tiêu biên chế được giao.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 16-5-2024. Ủy ban nhân dân tỉnh giao Sở Nội vụ theo dõi, kiểm tra việc quản lý và sử dụng biên chế tại các tổ chức hội được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ.

Xem Bảng giao biên chế trong các tổ chức hội năm 2024 tại đây.

Có thể bạn quan tâm