Thời sự - Sự kiện

Thời sự trong nước

Hàng chục túi nylon nghi ma túy trôi dạt vào đê biển Gò Công

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong lúc đi nhặt ve chai, một người dân ở huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang phát hiện nhiều túi nylon nghi là ma túy tại bờ biển.

Ngày 30-3, Công an huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang đã bàn giao hồ sơ vụ việc và 52 túi nylon nghi là chất ma túy vô chủ cho Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Tiền Giang thụ lý theo thẩm quyền.

Những chiếc túi nylon nghi chứa ma túy

Những chiếc túi nylon nghi chứa ma túy

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16 giờ ngày 28-3, ông Nguyễn Minh Hiếu (SN 1975; ngụ xã Tân Điền, huyện Gò Công Đông) đi nhặt ve chai tại khu vực đê biển Gò Công thì thấy một túi nylon màu đen nên mở ra xem thì phát hiện bên trong có chứa nhiều gói hình hộp chữ nhật. Tuy nhiên, ông Hiếu không lấy.

Chiều tối hôm sau, ông Hiếu đến khu vực trên thì nhìn thấy các gói hình hộp vẫn còn tại vị trí cũ nên đã cầm một gói đến Công an xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông để trình báo.

Công an phát hiện bên trong túi vải có chứa 28 gói hình hộp chữ nhật, mỗi gói có trọng lượng khoảng 1,1 kg-1,2 kg, được bọc bằng nylon với các màu xanh dương, xanh lá, đỏ và đen. Tìm kiếm khu vực xung quanh thì lực lượng phát hiện thêm 12 gói với đặc điểm tương tự. Khi kiểm tra bên trong, các gói đều chứa chất rắn dạng bột.

Sáng 30-3, công an tiếp tục phối hợp với Bộ đội Biên phòng mở rộng phạm vi tìm kiếm thì phát hiện thêm 12 túi nylon nghi chứa ma túy với đặc điểm tương tự tại khu vực đê biển Gò Công.

Có thể bạn quan tâm