Sống trẻ - Sống đẹp

Sống đẹp

Hoa hậu Thanh Thủy đăng ký hiến tạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hoa hậu Thanh Thủy cảm thấy vinh dự khi được góp mặt tại lễ phát động 'Đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi'.
Hoa hậu Thanh Thủy và Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ tại sự kiện. Ảnh: NVCC

Hoa hậu Thanh Thủy và Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ tại sự kiện. Ảnh: NVCC

Ngày 19.5, Hoa hậu Thanh Thủy và Đỗ Mỹ Linh có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội) để tham dự lễ phát động Đăng ký hiến tặng mô, tạng - Cho đi là còn mãi. Tại sự kiện, cả hai nàng hậu đều lựa chọn diện trang phục áo dài để thể hiện sự nhẹ nhàng và thanh lịch.

Bên cạnh đó, Đỗ Mỹ Linh và Thanh Thủy đều cảm thấy vinh hạnh khi buổi lễ còn có sự góp mặt của Thủ tướng Phạm Minh Chính, Bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan, Chủ tịch Hội Vận động hiến mô, bộ phận cơ thể người Việt Nam Nguyễn Thị Kim Tiến, Thượng tọa Thích Đức Thiện và một số đại biểu khác.

Hoa hậu Thanh Thủy hạnh phúc khi được tham gia hoạt động vì cộng đồng. Ảnh: NVCC

Hoa hậu Thanh Thủy hạnh phúc khi được tham gia hoạt động vì cộng đồng. Ảnh: NVCC

Tại buổi lễ, với vai trò là Đại sứ thiện chí, Hoa hậu Việt Nam 2022 cũng trực tiếp đăng ký hiến tạng. Người đẹp gốc Đà Nẵng chia sẻ: "Tôi vinh hạnh khi được tham dự một sự kiện đầy ý nghĩa trong dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng hành cùng chương trình, tôi mong muốn đóng góp và lan tỏa ý nghĩa cao đẹp của việc hiến tặng mô tạng. Một người chết não hiến đa tạng có thể cứu được rất nhiều người. Hãy chung tay vì những bệnh nhân đang cần được giúp đỡ".

Vợ chồng ca sĩ Thanh Lam cũng góp mặt tại lễ phát động. Ảnh: NVCC

Vợ chồng ca sĩ Thanh Lam cũng góp mặt tại lễ phát động. Ảnh: NVCC

Trước đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã đăng ký hiến tạng tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM vào năm 2019. Khi đó, cô đồng hành với các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 trong dự án nhân ái Cho đi là còn mãi.

“Dù đã đăng ký hiến tạng từ trước nhưng tôi vẫn hào hứng khi được tham dự lễ phát động đăng ký hiến mô tạng lần này để góp phần truyền tải thông điệp ý nghĩa của chương trình. Đặc biệt, với sự tham gia của quý lãnh đạo cấp cao, các đại biểu với sức ảnh hưởng mạnh mẽ. Hy vọng rằng phong trào hiến tạng cứu người trở nên mạnh mẽ hơn, nhiều đơn đăng ký được gửi về và sẽ có thêm nhiều ca ghép tạng thành công hơn nữa", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bày tỏ. Ngoài ra, Thùy Tiên cũng đăng ký hiến tạng vào tháng 12.2020 trước khi cô đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Có thể bạn quan tâm