Thể thao

Thể thao cộng đồng

Hơn 600 vận động viên tham gia giải chạy việt dã của Công an tỉnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 5-5, hòa trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ, 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công an tỉnh tổ chức Giải chạy việt dã “Tuổi trẻ Công an Gia Lai rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Giải có sự tham gia của hơn 600 vận động viên đến từ các đơn vị, Công an địa phương.

Bắt đầu từ 6 giờ sáng, tại khu vực bờ kè suối Hội Phú (TP. Pleiku), các vận động viên chinh phục 2 cự li: 5 km đối với nam và 3 km đối với nữ, không giới hạn độ tuổi tham gia.

Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, nỗ lực cố gắng của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả, giải chạy đã diễn ra sôi nổi, tích cực, thành công và an toàn.

Vận động viên tham gia với tinh thần hân hoan, phấn khởi, rèn luyện sức khỏe. Ảnh: Bảo Hân

Vận động viên tham gia với tinh thần hân hoan, phấn khởi, rèn luyện sức khỏe. Ảnh: Bảo Hân

Sau hơn 2 giờ đồng hồ thi đấu quyết tâm, Ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba, 8 giải khuyến khích cho 16 vận động viên về đích sớm nhất của 2 cự li thi đấu với tổng tiền thưởng 15 triệu đồng.

Giải được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, rèn luyện bản lĩnh của người chiến sĩ Công an nhân dân gắn với rèn luyện thể chất, kỷ luật, kỷ cương; nâng cao sức khỏe, thể lực cho cán bộ, chiến sĩ, góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời tuyển chọn những vận động viên có thành tích xuất sắc để tham gia hội thao của toàn lực lượng và các cuộc thi do Trung ương, địa phương tổ chức; thắt chặt tình đoàn kết quân dân.

Có thể bạn quan tâm