Bạn đọc

Kbang bồi dưỡng nghiệp vụ văn hóa, thể thao, du lịch cho 65 học viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 4-4, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao phối hợp với Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp văn hóa, thể thao, du lịch và thông tin truyền thông cơ sở năm 2024.

Tham gia lớp tập huấn có 65 học viên là công chức văn hóa-thông tin; phụ trách đài truyền thanh và chủ nhiệm, cộng tác viên trung tâm văn hóa, thể thao các xã, thị trấn.

Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Hữu Nở

Quang cảnh lớp bồi dưỡng. Ảnh: Hữu Nở

Trong hai ngày 4 và 5-4, các học viên được các giảng viên giới thiệu 4 chuyên đề, gồm: Hướng dẫn xây dựng trang truyền thanh xã phát trên sóng FM huyện; lý thuyết, thực hành làm trọng tài các môn thể thao: kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ; công tác văn nghệ quần chúng ở cơ sở; tiềm năng, thế mạnh, cách khai thác tài nguyên sẵn có ở địa phương hướng tới phát triển du lịch cộng đồng bền vững.

Lớp tập huấn nhằm trang bị cho các học viên những kiến thức cơ bản để thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, góp phần xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương.

Có thể bạn quan tâm