Điểm đến Gia Lai

Khối thi đua các tổ chức Chính trị-Xã hội-Nghề nghiệp Gia Lai tổng kết thi đua, khen thưởng năm 2023

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 3-1, Khối thi đua các tổ chức Chính trị-Xã hội-Nghề nghiệp tỉnh Gia Lai tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2024.

Khối thi đua các tổ chức Chính trị-Xã hội-Nghề nghiệp tỉnh Gia Lai có 8 đơn vị gồm: Hội Đông y, Hội Nhà báo, Hội Chữ thập đỏ, Hội Văn học Nghệ thuật, Hội Nạn nhân chất độc Da cam-Dioxin, Hội Cựu tù chính trị yêu nước, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật và Hiệp hội doanh nghiệp. Hội Đông y là trưởng Khối thi đua.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Như Nguyện

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Như Nguyện

Đầu năm 2023, Khối đã ký kết giao ước thi đua với 3 nội dung, ban hành nội quy hoạt động và phân công cụ thể cho Khối trưởng, Khối phó và các đơn vị thành viên trong Khối. Trong năm, các đơn vị trong Khối đều có những hoạt động nổi bật về chuyên môn. Căn cứ chức năng, nhiệm vụ được giao, phong trào thi đua được các đơn vị trong Khối thực hiện tích cực, đạt kết quả tốt. Công tác thi đua khen thưởng được các đơn vị duy trì thường xuyên và thực hiện nghiêm túc, tạo động lực để công chức, viên chức, người lao động hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong năm 2023, Khối thi đua đã nhận được 2 Cờ thi đua là đơn vị “Đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm 2022” (Hội Đông y, Hội Nạn nhân chất độc Da cam-Dioxin) và 1 Bằng Khen “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước năm 2022” (Hội Chữ thập đỏ).

Ông Nguyễn Thanh Hùng- Chủ tịch Hội Đông y Gia Lai, Trưởng khối thi đua phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Như Nguyện

Ông Nguyễn Thanh Hùng- Chủ tịch Hội Đông y Gia Lai, Trưởng khối thi đua phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Như Nguyện

Năm 2024, Khối thi đua các tổ chức Chính trị- Xã hội-Nghề nghiệp tiếp tục ký kết giao ước thi đua giữa các đơn vị trong Khối theo quy định; bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết, Hướng dẫn của Trung ương và địa phương, Luật và các văn bản mới nhất kịp thời phổ biến đến toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Khối để các đơn vị thành viên đề ra kế hoạch cụ thể cho đơn vị mình. Khối tiếp tục triển khai các phong trào của tỉnh phát động, sơ kết, tổng kết và đề xuất khen thưởng kịp thời các cá nhân, tập thể đạt kết quả tốt trong các phong trào thi đua, phát hiện nhân rộng các điển hình tiên tiến cho các đơn vị trong Khối học tập.

Có thể bạn quan tâm