Điểm đến Gia Lai

Krông Pa: Ra mắt câu lạc bộ phụ nữ với chuyển đổi số

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Tối 16-5, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) thị trấn Phú Túc (huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) tổ chức truyền thông về ứng dụng công nghệ thông tin, kết nối mạng xã hội an toàn cho các chi hội trưởng, hội viên phụ nữ của thị trấn Phú Túc.

Tại buổi truyền thông, chị em được tuyên truyền một số quy tắc ứng xử trên mạng xã hội, “5 không” để tránh bị lừa đảo trên không gian mạng và các biện pháp phòng tránh. Ngoài ra, các chi hội trưởng phụ nữ được hướng dẫn thành lập, quản lý, vận hành trang fanpage, nhóm zalo của từng chi hội một cách hiệu quả, an toàn.

Hội LHPN thị trấn Phú Túc ra mắt câu lạc bộ phụ nữ với ứng dụng công nghệ thông tin-chuyển đổi số. Ảnh: Minh Châu

Hội LHPN thị trấn Phú Túc ra mắt câu lạc bộ phụ nữ với ứng dụng công nghệ thông tin-chuyển đổi số. Ảnh: Minh Châu

Dịp này, Hội LHPN thị trấn Phú Túc ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ với ứng dụng công nghệ thông tin-chuyển đổi số” gồm 30 thành viên, do chị Quách Thị Mỹ Phượng-Chủ tịch Hội LHPN thị trấn làm chủ nhiệm.

Các thành viên sẽ là lực lượng nòng cốt tham gia các hoạt động có ứng dụng công nghệ thông tin và kết nối mạng xã hội; đồng thời tuyên truyền, hướng dẫn hội viên phụ nữ tham gia để bắt kịp với xu hướng chuyển đổi số trong hoạt động Hội và trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm