Giải trí

Thế giới nghệ sĩ

Loạt ảnh hiếm của Lý Hải - Thanh Thảo cách đây gần 30 năm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Thanh Thảo cho biết trong quá trình làm việc chung, cô ngưỡng mộ Lý Hải bởi tính cách hiền lành, khiêm tốn. Nữ ca sĩ mừng khi các dự án phim của đàn anh được khán giả đón nhận.
Ngày trẻ, Thanh Thảo và Lý Hải từng là đôi song ca được nhiều khán giả yêu mến. Ở hiện tại, giọng ca Búp bê con trai vẫn chăm chỉ đi hát còn đàn anh chuyển hướng sang sản xuất phim

Ngày trẻ, Thanh Thảo và Lý Hải từng là đôi song ca được nhiều khán giả yêu mến. Ở hiện tại, giọng ca Búp bê con trai vẫn chăm chỉ đi hát còn đàn anh chuyển hướng sang sản xuất phim

Dịp phim điện ảnh Lật mặt 7: Tấm vé định mệnh phát hành tại Mỹ, Thanh Thảo đăng bài ủng hộ Lý Hải. Kèm theo đó, giọng ca Búp bê con trai chia sẻ loạt ảnh cũ chụp cùng đàn anh cách đây gần 30 năm, khiến khán giả thích thú. Nữ ca sĩ cho biết cô là khán giả trung thành của các dự án do Lý Hải sản xuất. Vì vậy mỗi lần đàn anh ra mắt phim mới, nữ ca sĩ đều sắp xếp thời gian để ủng hộ.

Thanh Thảo viết trên trang cá nhân: “Cách đây 30 năm, chắc chắn cặp song ca Lý Hải - Thanh Thảo là thanh xuân của rất nhiều người. Từ cái thời album bằng băng cassette, hai anh em chạy show khắp các tỉnh thành và quay hàng loạt MV thịnh hành lúc bây giờ. Anh Hải là người quá giỏi trong mắt mình, lại còn hiền lành, giản dị dù sự thành công và giàu có của anh là đáng nể”.

Thanh Thảo cho biết Lý Hải luôn nhường nhịn, bảo vệ cô khi hợp tác chung

Thanh Thảo cho biết Lý Hải luôn nhường nhịn, bảo vệ cô khi hợp tác chung

Chia sẻ với chúng tôi, Thanh Thảo kể cô với Lý Hải bén duyên khi được các nhà sản xuất mời làm album băng cassette, sau đó đầu quân về một trung tâm. Thời điểm đó, họ liên tục ra ca khúc mới và trở thành cặp song ca được nhiều người yêu thương, đón nhận. Nhờ vậy, cả hai thường xuyên có cơ hội đi diễn chung ở nhiều tỉnh thành.

“Ngoài đời chúng tôi rất thân nhau. Mỗi lần đi hát về, cả hai hay hẹn đi uống sinh tố vỉa hè. Anh Hải giỏi lắm, đi hát mà mua được nhà riêng rất sớm, sau đó thành công nhờ kinh doanh. Nhưng đáng ngưỡng mộ nhất là sự hiền lành, hiếu thảo. Anh ấy sống giản dị, chung thủy với vợ và rất thương các con”, Thanh Thảo bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho đàn anh.

Với nữ ca sĩ, sự kiên trì, chăm chỉ của đàn anh là điều khiến cô phải học hỏi

Với nữ ca sĩ, sự kiên trì, chăm chỉ của đàn anh là điều khiến cô phải học hỏi

Theo lời bà mẹ một con, Lý Hải là người hiền lành, thường nhường nhịn, yêu thương đàn em. Nhờ vậy mà trong quá trình làm việc chung, cả hai không xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn. “Hai anh em khi đó luôn bảo vệ nhau, hợp tác vui vẻ để ra các MV thật đẹp. Lúc đó, ưu tiên của công ty là ra các album song ca vì số lượng bán rất chạy, bài nào cũng hot", nữ ca sĩ 7X nhớ lại.

Thanh Thảo tiết lộ thêm loạt ảnh cô đăng tải được cả hai chụp từ năm 1997. Trong quá trình làm việc chung, điều nữ ca sĩ ấn tượng ở Lý Hải là sự cần cù, cầu tiến. Cô nói: “Anh Hải không phải xuất thân từ gia đình có điều kiện. Anh lại học diễn xuất chứ ca hát anh không phải qua trường lớp nào, nhưng có năng khiếu nhảy múa".

Theo lời chia sẻ của bà mẹ một con, thời điểm cách đây 30 năm hiếm có ca sĩ nhảy đẹp và sung như Lý Hải. Nam ca sĩ đã lấy ưu điểm đó để bù vào hạn chế của mình, ra sản phẩm liên tục và được khán giả đón nhận. Sự nỗ lực của đàn anh là điều giọng ca Búp bê con trai nể phục. Cô luôn học hỏi những tính tốt của chồng Minh Hà để vận dụng cho chặng đường làm nghệ thuật của mình.

Có thể bạn quan tâm