Xã hội

Đời sống

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Dù ngày này chưa phổ biến ở Việt Nam, sẽ thật ý nghĩa nếu chúng ta nhớ và gửi lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 đến người mình yêu quý.

Có thể mọi người không nhớ đến ngày này nhưng chắc chắn bố, người yêu, chồng, anh em trai thân thiết... của bạn sẽ rất cảm động khi nhận được lời chúc nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Cùng tham khảo một số lời chúc ý nghĩa, ấn tượng.

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 dành cho Bố

1. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11, con xin gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Con mong bố sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, tràn đầy niềm vui cuộc sống và yêu thương bản thân mình nhiều hơn. Con yêu bố nhiều lắm!

2. Chúc bố - người đàn ông quan trọng nhất đời con Ngày Quốc tế Đàn ông thật nhiều niềm vui. Con mong rằng bố sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ và là người bạn đồng hành của con trong những chặng đường phía trước.

3. Bố thân yêu, hôm nay là một ngày đặc biệt, Ngày Quốc tế Đàn ông. Con muốn gửi tới bố những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và lạc quan. Con yêu bố rất nhiều!

4. Bố là người đàn ông tuyệt vời, luôn mạnh mẽ, kiên định và đầy tình thương. Con biết ơn sự hiện diện của bố trong cuộc sống của mình, bố luôn là nguồn động lực vững chắc của con. Chúc mừng bố Ngày Quốc tế Đàn ông!

Hãy gửi đến bố lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hay, ý nghĩa.
Hãy gửi đến bố lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 hay, ý nghĩa.

5. Chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông. Chúc bố - người hùng của cuộc đời con - luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực. Con yêu bố nhiều lắm!

6. Bố có biết hôm nay là ngày gì không ạ? Hôm nay là Ngày Quốc tế Đàn ông – ngày để tôn vinh những người đàn ông tuyệt vời như bố đấy ạ. Con chúc bố luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, lạc quan và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mẹ và con bố nhé!

7. Con gái chúc bố có ngày 19/11 vui nhé ạ. Chúc bố luôn vui và khỏe mạnh. Bố mãi mãi là người bố vĩ đại của con. Yêu bố nhiều nhiều.

8. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố. Chúc mừng bố yêu của con nhân ngày đặc biệt của phái mạnh!

9. Chúc mừng “ngân hàng” của con nhân Ngày Quốc tế Đàn ông ạ. Chúc bố mãi đẹp trai, vui vẻ và mạnh khỏe và luôn là chỗ dựa vững chắc cho con ạ! Yêu “ngân hàng” của con nhiều lắm!

10. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con xin chúc người đàn ông đẹp trai nhất nhà luôn mạnh khỏe, vui vẻ và là chỗ dựa vững chắc cho cả nhà!

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông dành cho chồng

1. Chúc mừng chồng nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Em không biết nói gì hơn, chỉ biết chúc anh luôn mạnh khỏe, vui tươi và vững tin vào những gì anh chọn. Em luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh!

2. Chồng yêu! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn trong công việc, đặc biệt luôn phải “ngoan” và yêu vợ vô điều kiện nhé!

3. Nhân ngày 19/11, chúc một nửa của em luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất.

4. Cảm ơn chồng luôn yêu và chăm sóc cho em, chúc anh mãi vui, khỏe và hạnh phúc bên em nhé! Chúc chồng Ngày Quốc tế Nam giới vui vẻ nhé! Mãi yêu chồng.

5. Hôm nay là ngày duy nhất trong năm anh được quyền “vùng lên” và làm những điều mà anh muốn! Chúc mừng ông xã yêu quý của em nhân Ngày Quốc tế Đàn ông nhé!

6. Cảm ơn anh tình yêu của em. Chúc anh luôn vui vẻ và hạnh phúc không chỉ trong Ngày Quốc tế Nam giới này mà còn nhiều ngày về sau nữa nhé. Yêu anh!

7. Hôm nay là một ngày đặc biệt, chúc ông xã yêu quý của em có một Ngày Quốc tế Đàn ông đầy ý nghĩa. Mong anh luôn mạnh mẽ, vui vẻ, thành công và là chỗ dựa vững chắc cho mẹ con em.

8. Chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông! Hy vọng rằng người em yêu sẽ có một ngày lễ tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Chúc anh luôn mạnh khỏe, thành công, cảm ơn đã đến bên em!

9. Hôm nay là một ngày ý nghĩa dành riêng cho cánh mày râu. Vì vậy, em cũng muốn gửi lời chúc đến người đàn ông tuyệt vời nhất của đời mình. Chúc anh yêu luôn vui vẻ, tự tin và gặp thật nhiều may mắn nhé!

10. Chồng ơi, trong ngày đặc biệt này, em muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến anh. Cảm ơn vì tất cả những gì anh đã làm cho gia đình và cho em. Chúc anh có một Ngày Quốc tế Đàn ông tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Em yêu anh!

Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho chồng vào ngày Quốc tế Đàn ông 19/11. (Ảnh: Vinpearl)

Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho chồng vào ngày Quốc tế Đàn ông 19/11. (Ảnh: Vinpearl)

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông dành cho người yêu

1. Cảm ơn anh đã xuất hiện và mang tới cho em những điều tuyệt vời nhất. Happy International Men’s Day!

2. Nếu một ngày có 24 giờ, em sẽ dành cả 24 giờ và mãi mãi để yêu và nhớ anh. Chúc anh Ngày Quốc tế Đàn ông hạnh phúc và vui vẻ.

3. Anh yêu! Chúc mừng anh nhân Ngày Quốc tế Đàn ông. Em không biết nói gì hơn chỉ biết chúc anh luôn mạnh khỏe, vui tươi và vững tin vào những gì anh chọn. Em luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. Yêu anh!

4. Chúc anh một ngày 19/11 vui vẻ và ý nghĩa. Hy vọng rằng năm nào em cũng có thể cùng anh đón Ngày Quốc tế Đàn ông như thế này.

5. Anh yêu ơi! Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em chúc anh nhiều niềm vui, luôn mạnh khỏe, luôn an lành. Mãi mãi là người đàn ông của em, anh nhé!

6. Happy International Men’s Day! Cầu chúc cho người em yêu luôn được vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã đến bên em!

7. Em rất vui vì có anh bên cạnh, cảm ơn anh – người em yêu. Chúc anh có một ngày 19/11 vui vẻ, ý nghĩa nhé!

Những lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 sẽ khiến người yêu bạn cảm thấy ấm áp. (Ảnh: Pinterest)

Những lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11 sẽ khiến người yêu bạn cảm thấy ấm áp. (Ảnh: Pinterest)

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông dành cho anh em trai

1. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, chúc anh trai của em một ngày vui vẻ. Mau mau dắt chị dâu về ra mắt em đi nhé!

2. Cảm ơn anh trai vì đã luôn nuông chiều đứa em gái này. Chúc anh một Ngày Quốc tế Đàn ông thật ý nghĩa.

3. Thật tuyệt vời vì có người anh ấm áp như anh. Chúc anh càng ngày càng đẹp trai và nhiều may mắn trong cuộc sống nhé!

4. Anh ơi, hôm nay là ngày đặc biệt của anh, em gái nhỏ cũng muốn gửi lời chúc đến anh nè. Chúc anh thành công trong cuộc việc lẫn cuộc sống, hãy cứ luôn vui vẻ, lạc quan và yêu đời anh nhé!

5. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, chúc ông anh trai của em ngày càng hoàn hảo và mau chóng có bồ để gia đình bớt lo lắng anh nhé.

6. Cảm ơn anh vì đã luôn nhường nhịn và chiều chuộng em từ nhỏ đến lớn. Em chúc anh có một Ngày Quốc tế Đàn ông thật sự ý nghĩa và đáng nhớ nhé!

7. Đối với chị, điều tuyệt vời nhất là được làm chị gái của em. Chúc em trở thành một người đàn ông mạnh mẽ, bản lĩnh và kiên cường nhé!

8. Chúc em trai của chị một Ngày Quốc tế Đàn ông thật ý nghĩa. Chúc em thành công trên con đường đã chọn, dù là công việc hay cuộc sống thì những gì em mong muốn đều thực hiện được nhé!

9. Hôm nay là Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc cậu nhóc của chị càng lớn càng đẹp trai và luôn yêu thương chị. Chúc em theo đuổi thành công của mình và đừng bao giờ bỏ cuộc nhé vì luôn có chị bên cạnh ủng hộ em.

10. Em trai của chị, nhân Ngày Quốc tế Nam giới, chị mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với em. Em hãy tự tin làm những gì mình thích, đi tới nơi mình muốn tới và hãy yêu người mình muốn yêu em nhé.

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông dành cho bạn bè

1. Happy International Men’s Day! Chúc cậu luôn mạnh khỏe, yêu đời và sớm hoàn thành được những dự định trong tương lai nhé!

2. Tao muốn dành tặng mày những lời chúc tốt đẹp nhất vào Ngày Quốc tế Nam giới này. Mong mày luôn mạnh khỏe, vui vẻ và thành công.

3. Chúc mừng mày nhân Ngày Quốc tế Đàn ông nhé! Cảm ơn mày vì đã luôn tin tưởng và chia sẻ mọi khó khăn với tao. Mãi là bạn tốt nhé!

4. Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, chúc ông bạn của tôi luôn mạnh khỏe, vui vẻ và xứng đáng là một người đàn ông mẫu mực nhé.

5. Tớ cảm thấy rất may mắn vì có một người bạn tốt như bạn. Chúc bạn có một Ngày Quốc tế Nam giới thật vui và ý nghĩa.

6. Chúc người bạn tốt bụng của tớ có Ngày Quốc tế Đàn ông thật vui vẻ, hạnh phúc nhé. Chúc cho mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công!

7. Có ngày tôn vinh mày rồi đấy nhé, đừng có ganh tỵ với tao nữa nhé. Chúc mày luôn vui vẻ và hạnh phúc. Happy International Men’s Day!

8. Chúc mừng thằng bạn nhân Ngày Quốc tế Nam giới nha. Chúc mày luôn vui, khỏe và yêu đời, cố gắng học tốt để đậu vào trường mày mong muốn nhé. Cảm ơn mày vì đã luôn là bạn tốt của tao.

9. Happy International Men’s Day! Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, tớ chúc bạn luôn vui vẻ và thành công trong mọi lĩnh vực.

10. Nhân dịp Ngày Quốc tế Đàn ông, tao chúc mày luôn tươi vui và "men lỳ" hơn nhé bạn thân. Chúc mày sớm có người yêu!

Lời chúc Ngày Quốc tế Đàn ông cho sếp, đồng nghiệp

1. Gửi đến chàng trai đẹp trai và ga lăng nhất phòng lời chúc tốt đẹp nhất nhân Ngày Quốc tế Nam giới nhé. Chúc anh luôn vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết với công việc và sớm tìm được “một nửa” của mình.

2. Sếp ơi, hôm nay là Ngày Quốc tế Nam giới đó. Chúc sếp luôn khỏe mạnh, vững vàng để giúp công ty ngày càng phát triển nhé.

3. Thay mặt phái yếu, em xin gửi lời chúc mừng đến các anh em nhân Ngày Quốc tế đàn ông. Chúc các anh luôn yêu đời yêu nghề và vững vàng trên mọi mặt trận nhé.

4. Cảm ơn sếp vì cho em cơ hội được đồng hành cùng công ty, cảm ơn sếp vì đã luôn giúp đỡ để em hoàn thành tốt công việc được giao. Chúc sếp một Ngày Quốc tế Nam giới thật nhiều ý nghĩa và nhiều kỷ niệm đáng nhớ nhé!

5. Hôm nay là Ngày Quốc tế Nam giới, là ngày mà anh em được phép “vùng lên”. Chúc anh em sẽ vùng vẫy thành công nhé.

Đừng quên gửi lời chúc đến sếp và những anh em đồng nghiệp nhé! (Ảnh: Pinterest)
Đừng quên gửi lời chúc đến sếp và những anh em đồng nghiệp nhé! (Ảnh: Pinterest)

6. Thay mặt hội chị em xinh đẹp của công ty, em chúc các anh khỏe mạnh, vui vẻ và có một ngày 19/11 thật đặc biệt bên cạnh “người thương” nhé.

7. Chúc các anh có một ngày vui vẻ bên gia đình và người thân, đặc biệt những ai đang cô đơn thì sớm tìm được “chân ái” của đời mình nhé!

8. Thay mặt hội chị em, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến chàng trai duy nhất trong phòng. Chúc anh thành công trong công việc lẫn cuộc sống và mãi “giữ lửa” nhiệt huyết như hiện tại nhé.

9. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em muốn gửi lời chúc mừng đến “hội nam sinh thanh lịch” phòng mình. Ai chưa có bạn gái thì mau mau có, ai có rồi thì mau mau cưới, ai cưới rồi thì mau có em bé. Chúc các anh luôn vui vẻ và hạnh phúc nhé!

10. Hôm nay là Ngày Quốc tế Đàn ông, một ngày không phổ biến ở Việt Nam nhưng em vẫn muốn chúc anh có một ngày tuyệt vời, trong công việc, cuộc sống đều thành công ngoài mong đợi.

Có thể bạn quan tâm