Sống trẻ - Sống đẹp

Sống đẹp

Nhận 160 triệu tiền chuyển khoản nhầm, nhanh chóng nhờ công an trao trả

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nhận được 160 triệu đồng từ người lạ chuyển vào tài khoản, anh Đặng Minh Hoàng đã nhanh chóng đến cơ quan công an trình báo, nhờ tìm người trao trả.

Ngày 8.5, Công an P.Gia Hội, TP.Huế (Thừa Thiên - Huế) cho biết, vừa làm các thủ tục để trao trả lại 160 triệu đồng cho người chuyển khoản nhầm.

Anh Đặng Minh Hoàng (áo xanh) trao trả số tiền 160 triệu đồng cho anh Trần Đức Minh. Ảnh: Bình Thiên

Anh Đặng Minh Hoàng (áo xanh) trao trả số tiền 160 triệu đồng cho anh Trần Đức Minh. Ảnh: Bình Thiên

Trước đó, Công an P.Gia Hội tiếp nhận tin báo của anh Đặng Minh Hoàng (26 tuổi, trú tại P.Gia Hội, TP.Huế) là quản lý một quầy thuốc tây trên địa bàn đã nhận được tiền chuyển khoản nhầm từ người lạ.

Cụ thể, anh Hoàng đã nhận được 160 triệu đồng từ tài khoản có Tran Duc Minh, Ngân hàng Thương mại cổ phần Phương Đông. Sau đó, Công an P.Gia Hội đã nhanh chóng xác minh, làm rõ người chuyển nhầm là anh Trần Đức Minh (33 tuổi, trú tại P.Gia Hội). Sau khi xác minh, Công an P.Gia Hội đã mời anh Minh đến trụ sở để cả 2 tiến hành các thủ tục trao trả lại tài sản.

Trong ngày 8.5, Công an P.Phú Nhuận (TP.Huế) cũng đã hỗ trợ người dân trao trả lại ví tiền cho anh Nguyễn Trung Tín (trú P.Tây Lộc, TP.Huế).

Trước đó, anh Tín không may đánh rơi ví tiền trên tại cây xăng dầu địa chỉ 90 đường Hùng Vương, TP.Huế. Thời điểm này, anh Nguyễn Hữu Lộc, trú tại P.Phú Nhuận nhặt được và mang đến Công an P.Phú Nhuận để trình báo, nhờ tìm chủ nhân chiếc ví.

Có thể bạn quan tâm