Sống trẻ - Sống đẹp

Sống đẹp

Nhân viên quán cà phê giao chiếc túi chứa hơn 200 triệu đồng cho công an

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Phát hiện chiếc túi chứa nhiều tài sản giá trị của khách bỏ quên, nam nhân viên quán cà phê đã giao cho công an để trả lại người đánh rơi.

Ngày 1-6, trước sự chứng kiến của Công an thị trấn Ea T'ling (huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông), anh Nguyễn Sỹ Thái (SN 2000, ngụ thị trấn Ea T'ling) đã trao trả chiếc túi xách cho bà Nguyễn Thị Thu (SN 1964, ngụ xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút).

Anh Nguyễn Sỹ Thái trao trả chiếc túi xách cho bà Nguyễn Thị Thu

Anh Nguyễn Sỹ Thái trao trả chiếc túi xách cho bà Nguyễn Thị Thu

Nhận lại tài sản bị mất, bà Nguyễn Thị Thu cho biết sáng 31-5, bà đi lại trên một số tuyến đường và ghé 1 quán ở bon U3 (thị trấn Ea T'ling) uống nước. Sau đó, bà Thu phát hiện mất chiếc túi xách bên trong có tiền mặt và tài sản trị giá hơn 200 triệu đồng cùng một số giấy tờ có giá trị khác. Tìm kiếm một lúc không được, bà Thu đến Công an thị trấn Ea T'ling nhờ hỗ trợ.

Sau khoảng 30 phút, bà Thu nhận được thông tin từ Công an thị trấn Ea T'ling cho biết có 1 thanh niên là nhân viên 1 quán cà phê nhặt được và bàn giao cho lực lượng công an.

"Tôi vui mừng khi nhận lại được tài sản. Tôi xin cảm ơn anh Thái đã giao trả lại tài sản cho người đánh mất. Đồng thời, cảm ơn lực lượng công an đã nhanh chóng hỗ trợ tìm kiếm tài sản" - bà Thu chia sẻ.

Theo anh Nguyễn Sỹ Thái, ngày 31-5, trong quá trình dọn dẹp tại quán cà phê, anh có nhặt được 1 túi xách. Biết là của khách đến uống cà phê bỏ quên nên anh đưa vào cất rồi bàn giao cho công an, trả cho người đánh rơi.

Công an thị trấn Ea T'ling đã đề xuất Chủ tịch UBND thị trấn tuyên dương và khen thưởng anh Nguyễn Sỹ Thái.

Có thể bạn quan tâm