Giáo dục

Nữ sinh lớp 7 ở Khánh Hòa bị nhóm bạn học lột quần áo, đánh đập

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Nữ sinh lớp 7 trường THCS Quang Trung, xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa) bị nhóm bạn học lột quần áo, dùng tay chân, mũ bảo hiểm đánh đập dã man.

Ngày 21/5, mạng xã hội xuất hiện nhiều clip ghi lại hình ảnh một nữ sinh bị nhóm bạn hành hung dã man.

Trong một clip, nhóm nữ sinh chửi bới rồi thay nhau lao vào đánh đập, thậm chí dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu nữ sinh. Nữ sinh ngã xuống đất, cầu xin nhưng vẫn bị nhóm học sinh lấy chân đá, đạp liên tục vào mặt. Nữ sinh bị hành hung chỉ biết ôm người chịu trận.

Nữ sinh lớp 7 bị đè xuống đất, đánh đập dã man. (Ảnh cắt từ clip)
Nữ sinh lớp 7 bị đè xuống đất, đánh đập dã man. (Ảnh cắt từ clip)

Ở một clip khác, nữ sinh trên còn bị một người trong nhóm đè xuống đất lột quần áo, sau đó cả nhóm tiếp tục lao vào hành hung. Cả nhóm vừa đánh vừa cười dù nữ sinh này đã quỳ xuống van xin.

Sau sự việc, cơ quan chức năng thị xã Ninh Hòa đã vào cuộc xác minh.

Theo báo cáo của trường THCS Quang Trung, người bị nhóm bạn hành hung dã man là em L.T.H.C - học sinh của trường.

Vào sáng 17/5, sau khi tan học, 4 học sinh cùng khối lớp 7 của trường vào quán nước tại thôn Trường Lộc, xã Ninh Hưng. Sau đó, nhóm này gọi hai "đàn chị" tới và cùng đánh hội đồng C.

Nghiêm trọng hơn, C. còn bị hai đối tượng lạ mặt (đã nghỉ học) dùng nón bảo hiểm đánh vào vùng đầu và người. Sau khi bị đánh xong, C. còn bị một số đối tượng lột đồ và quay video.

Nữ sinh bị nhóm bạn cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu. (Ảnh cắt từ clip)
Nữ sinh bị nhóm bạn cầm mũ bảo hiểm đánh vào đầu. (Ảnh cắt từ clip)

Vào trưa 18/5, lãnh đạo nhà trường chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm của C. và giáo viên chủ nhiệm của các học sinh có liên quan liên hệ với phụ huynh để cùng nhau giải quyết.

Trong quá trình làm việc, nhóm học sinh cũng đã thừa nhận hành vi của mình và hứa sẽ không tái phạm. Tất cả học sinh đều xin lỗi thầy cô và phụ huynh về hành động của mình.

Chị L.T.B (mẹ của nữ sinh bị hành hung), cho biết, sau khi bị nhóm học sinh hành hung, cháu C. đang phải nằm điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa với những tổn thương về tinh thần lẫn thể xác.

Theo chị B., sau khi sự việc xảy ra, phụ huynh của một nữ sinh trong nhóm hành hung trên cũng đến nhà xin lỗi. Nhà trường cũng mời những người liên quan đến làm việc.

"Lúc đó, tôi chưa xem clip nên tôi cũng tha thứ bỏ qua. Nhưng đến ngày hôm sau, tôi tiếp tục nhận được 3 clip khác về việc con mình bị đánh, lột đồ thì tôi không thể nào chịu nổi. Tôi đã đề nghị cơ quan chức năng, nhà trường phải làm rõ vụ việc, trả lại công bằng, danh dự cho con tôi", chị B. nói.

Có thể bạn quan tâm