Xã hội

Đời sống

Nữ sinh lớp 8 nhảy lầu sau khi bị giáo viên tịch thu điện thoại

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Một nữ sinh lớp 8 của trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, TP Hạ Long (Quảng Ninh) đã nhảy từ tầng 4 xuống sân trường sau khi bị giáo viên môn Vật Lý lập biên bản tịch thu điện thoại.

Thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 22/2, trong giờ ra chơi sau tiết học thứ 3, nữ sinh D.T.T.Đ lớp 8A1 trường THCS Nguyễn Văn Thuộc (phường Hà Lầm, thành phố Hạ Long bất ngờ đi lên tầng 4 và nhảy xuống sân trường.

Ngay khi xảy ra vụ việc, Ban Giám hiệu nhà trường và giáo viên chủ nhiệm đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh trong tình trạng hôn mê, bất tỉnh.

Nạn nhân nhập viện trong tình trạng bị đa chấn thương, cột sống bị tổn thương nặng, tổn thương vùng xương chậu, xương đùi và xương các chi. Hiện tại, nữ sinh đã qua cơn nguy kịch.

Trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, phường Hà Lầm, thành phố Hạ Long, nơi xảy ra sự việc.

Trường THCS Nguyễn Văn Thuộc, phường Hà Lầm, thành phố Hạ Long, nơi xảy ra sự việc.

Trước đó, trong tiết học thứ 3, môn Vật lý, em D.T.T.Đ có sử dụng điện thoại và bị cô giáo tịch thu. Sau đó giáo viên dạy môn Vật lý đã gọi cô giáo chủ nhiệm lớp 8A1 lên và lập biên bản sự việc.

Sau giờ ra chơi, nữ sinh D.T.T.Đ đã đi lên tầng 4 (dãy thực hành) rồi trèo qua lan can bất ngờ nhảy xuống sân trường.

"Sau khi nhận được thông tin, Sở GD-ĐT Quảng Ninh đã có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi, động viên học sinh và người nhà, phối hợp với Sở Y tế Quảng Ninh điều trị, chăm sóc học sinh. Đồng thời, sở cũng cử lực lượng tới trường để kiểm tra hệ thống lan can, tìm hiểu cụ thể nguyên nhân", lãnh đạo Sở GD-ĐT Quảng Ninh thông tin.

Người nhà nữ sinh cho biết, trước khi đến trường, D.T.T.Đ không có dấu hiệu bất thường.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Có thể bạn quan tâm