Thời sự - Sự kiện

Thời sự trong nước

Phát hiện 3 mẹ con chết ở đập Ba Đa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Cơ quan chuyên môn không tìm thấy dấu vết tác động ngoại lực với 3 thi thể, không có dấu hiệu tội phạm.

Trên bờ đập, cảnh sát tìm thấy 1 chiếc xe máy. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, trước đó, người phụ nữ này có mâu thuẫn với chồng nên có thể đã tự tử.

Thông tin từ tỉnh Thái Nguyên, sáng 17-4, lực lượng chức năng nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện thi thể một phụ nữ ở đập Ba Đa, xã Đồng Liên (TP Thái Nguyên).

Sau khi nhận được thông tin, Công an TP Thái Nguyên cùng lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tiếp cận hiện trường, trục vớt thi thể người phụ nữ. Trong quá trình cứu hộ cứu nạn, lực lượng chức năng đã tìm thấy thêm thi thể của 2 trẻ em (được xác định ban đầu là con của người phụ nữ trên).

Đập Ba Đa cách trung tâm TP Thái Nguyên khoảng 5km. Ảnh minh họa

Đập Ba Đa cách trung tâm TP Thái Nguyên khoảng 5km. Ảnh minh họa

Danh tính của 3 nạn nhân gồm: N.T.H.N. (sinh năm 1989, là người mẹ); N.T.B. (sinh năm 2010, con trai của chị N.) và N.P.T. (sinh năm 2015, con gái của chị N.). Cả 3 người đều sống ở xóm Sộp, xã Huống Thượng, TP Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên).

Công an TP Thái Nguyên đã khám nghiệm, điều tra nguyên nhân dẫn đến tử vong của 3 mẹ con người phụ nữ tại xã Đồng Liên.

Quá trình khám nghiệm, cơ quan chuyên môn không tìm thấy dấu vết tác động ngoại lực với 3 thi thể, không có dấu hiệu tội phạm. Trên bờ đập, cảnh sát tìm thấy 1 chiếc xe máy. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, trước đó, người phụ nữ này có mâu thuẫn với chồng nên có thể đã tự tử.

Có thể bạn quan tâm