Bạn đọc

Phát hiện thi thể người phụ nữ đang phân hủy trong rừng Kbang

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 19-4, Thượng tá Nguyễn Đức Hoàng-Trưởng Công an huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) cho biết: Trên địa bàn huyện vừa phát hiện 1 tử thi trong rừng đang phân hủy.

Cụ thể: Vào sáng 18-4, Công an xã Sơn Lang (huyện Kbang) nhận được tin báo của 1 người dân làng Kon Von 2 (xã Đak Rong) trong quá trình đi rừng, dọc theo suối để bắt cá thì phát hiện 1 thi thể người. Qua tiếp cận hiện trường tại khu vực suối Bom-thuộc Khu Bảo tồn thiên nhiên Kon Chư Răng quản lý, lực lượng chức năng xác minh: thi thể người đang phân hủy mạnh, xác định là nữ, tư thế ngồi tựa lưng vào vách đá.

Qua thông báo nhanh cho các đơn vị Công an xã trong huyện Kbang để xác định danh tính nạn nhân, Công an xã Lơ Ku phản hồi trên địa xã có người phụ nữ 40 tuổi đã mất tích từ cuối tháng 2-2023.

Công an xã Lơ Ku đã thông tin cho nhân thân và phối hợp với dân làng nhận dạng. Thi thể được xác định là bà Đ.T.H. (SN 1984, trú tại làng Tơ Pơng, xã Lơ Ku, huyện Kbang). Vào khoảng cuối tháng 2-2023, khi đang chăm sóc chồng tại Trung tâm Y tế huyện Kbang thì bà H. đi đâu không ai biết và mất tích, mọi người đã đi tìm kiếm nhưng không thấy. Được biết bà H. có tiền sử bị bệnh thần kinh.

Hiện thi thể nạn nhân đã được gia đình nhận, đưa về để tiến hành các thủ tục mai táng theo phong tục. Ông Hồ Xuân Dương-Chủ tịch UBND xã Lơ Ku (huyện Kbang) cho biết, về phía chính quyền địa phương xã Lơ Ku cũng đã hỗ trợ kinh phí 3 triệu đồng cho gia đình để mai táng.

Có thể bạn quan tâm