Sức khỏe

Phòng khám Đa Khoa SYSMED Phù Đổng xét nghiệm miễn phí Viêm gan B và Đái tháo đường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong khuôn khổ tuần lễ khai trương (từ 12 đến 18-9-2022), Phòng khám Đa Khoa SYSMED Phù Đổng tổ chức chương trình xét nghiệm và tầm soát miễn phí Viêm gan B và bệnh lý Đái tháo đường dành cho người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Phòng khám Đa Khoa SYSMED Phù Đổng và Phòng tiêm vắc xin dịch vụ Sài Gòn- Gia Lai (02A Phù Đổng, TP. Pleiku). Ảnh: Như Nguyện
Phòng khám Đa Khoa SYSMED Phù Đổng và Phòng tiêm vắc xin dịch vụ Sài Gòn-Gia Lai (02A Phù Đổng, TP. Pleiku). Ảnh: Như Nguyện

Người dân có nhu cầu có thể đến trực tiếp Phòng khám Đa Khoa SYSMED Phù Đổng (địa chỉ 02A Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) để được xét nghiệm, tầm soát miễn phí hoặc liên hệ Tổng đài: 0269.3830379; các số điện thoại: 0329340511; 0888572339;  0978111179 để được tư vấn, hướng dẫn. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin về phòng khám qua địa chỉ Web: https://medilabgialai.com. Phòng khám hoạt động từ 7 giờ 30 phút đến 17 giờ mỗi ngày (từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần).

Được biết, Phòng khám Đa Khoa SYSMED Phù Đổng là phòng khám đa khoa chất lượng cao với đội ngũ y-bác sĩ có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phòng khám được trang bị hệ thống y khoa chuẩn quốc tế, điều hành quản lý theo mô hình bệnh viện điện tử. Trước đó, ngày 6-9, Đoàn thẩm định của Sở Y tế tỉnh Gia Lai đã tiến hành thẩm định tại Phòng khám Đa Khoa SYSMED Phù Đổng và Phòng tiêm vắc xin dịch vụ Sài Gòn-Gia Lai (02A Phù Đổng, TP. Pleiku) và kết luận cơ sở đủ điều kiện hoạt động.

                                                                                                      NHƯ NGUYỆN

Có thể bạn quan tâm