Giáo dục

Sở GD-ĐT Gia Lai cần tiếp nhận 1 công chức ở vị trí chuyên viên quản lý Tài chính-Kế toán

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) tỉnh Gia Lai vừa thông báo nhu cầu tiếp nhận công chức vào vị trí chuyên viên quản lý Tài chính-Kế toán (mã vị trí việc làm: 14.2.10).

Theo đó, tổng số nhu cầu là 1 chỉ tiêu. Yêu cầu cần đáp ứng: đang là công chức, viên chức giữ ngạch chuyên viên hoặc tương đương trở lên tại các cơ quan Đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị-xã hội; có trình độ đại học trở lên các chuyên ngành liên quan đến vị trí việc làm được tiếp nhận (Kế hoạch đầu tư, Quản lý dự án, Kinh tế xây dựng, Kinh tế, Tài chính, Kinh tế đầu tư, Kinh tế phát triển, Kiểm toán...); đặc biệt, ưu tiên những người đã từng làm các công việc có liên quan đến kế hoạch đầu tư, quản lý dự án, xây dựng dân dụng, đấu thầu.

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở GD-ĐT (56 Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku). Ảnh: M.T
Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở GD-ĐT (56 Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku). Ảnh: M.T

Hồ sơ tiếp nhận gồm: sơ yếu lý lịch công chức theo quy định hiện hành được lập chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận và có xác nhận của cơ quan, tổ chức, đơn vị nơi công tác; bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu vị trí việc làm cần tiếp nhận có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền; các quyết định tuyển dụng, điều động, tiếp nhận, quyết định nâng lương và các quyết định có liên quan; giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp chậm nhất là 30 ngày trước ngày nộp hồ sơ tiếp nhận; bản tự nhận xét, đánh giá của người được đề nghị tiếp nhận về phẩm chất chính trị, phẩm chất đạo đức, trình độ và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, quá trình công tác có xác nhận của người đứng đầu cơ quan, tổ chức nơi công tác.

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Sở GD-ĐT (56 Trần Hưng Đạo, TP. Pleiku); thời hạn cuối cùng tiếp nhận hồ sơ là hết ngày 31-8-2023.

Có thể bạn quan tâm