Sức khỏe

Thêm địa chỉ tiêm phòng vắc xin 6 trong 1 tin cậy tại Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Trước tình hình thiếu hụt vắc xin trong chương trình tiêm chủng mở rộng, nhất là vắc xin 5 trong 1, nhiều phụ huynh sợ muộn lịch tiêm chủng của con đã đưa trẻ tiêm dịch vụ vắc xin 6 trong 1 dự phòng 6 loại bệnh nguy hiểm: bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt, viêm gan siêu vi B và các bệnh gây ra do vi khuẩn Haemophilus influenzae tuýp B (HiB), đặc biệt là viêm màng não mủ. Do nhu cầu tăng cao, vắc xin 6 trong 1 có hiện tượng khan hàng, sốt giá.

Bác sĩ CKI Đào Phú Yên-phụ trách Phòng khám đa khoa SYSMED Phù Đổng thông tin: Nhằm đáp ứng nhu cầu tiêm chủng cho trẻ, Phòng khám đa khoa SYSMED Phù Đổng (02A Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đảm bảo nguồn vắc xin chất lượng cao, cung ứng đủ 2 loại vắc xin 6 trong 1 Infanrix Hexa sản xuất bởi hãng GlaxoSmithKline (GSK)-Bỉ và vắc xin 6 trong 1 Hexaxim sản xuất bởi hãng Sanofi-Pháp, giá vắc xin niêm yết công khai theo đúng quy định đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cả 2 loại vắc xin đều có độ an toàn cao, tiện dụng, tiết kiệm thời gian, tránh phải đưa trẻ đi tiêm nhiều mũi.

Vắc xin 6 trong 1 là vắc xin dành riêng cho trẻ từ 2 tháng tuổi đến 24 tháng tuổi. Vắc xin được tiêm vào bắp đùi của trẻ khi tiêm chủng. Đây là vắc xin hữu hiệu giúp trẻ được bảo vệ khỏi 6 bệnh nguy hiểm và phổ biến trong giai đoạn đầu đời. Vì thế, nếu trẻ có sức khỏe bình thường, bố mẹ nên cho trẻ tiêm sớm, đảm bảo đủ mũi đúng lịch.

Phòng khám đa khoa SYSMED Phù Đổng (02A Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) cam kết nguồn vắc xin chất lượng cao. Ảnh: N.Y

Phòng khám đa khoa SYSMED Phù Đổng (02A Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) cam kết nguồn vắc xin chất lượng cao. Ảnh: N.Y

Theo bác sĩ CKI Đào Phú Yên, lựa chọn dịch vụ tiêm vắc xin tại Phòng khám đa khoa SYSMED Phù Đổng, các bậc phụ huynh yên tâm vì hạn sử dụng vắc xin trên 3 tháng; phụ huynh được kiểm tra hạn sử dụng và mã vạch của vắc xin để kiểm tra nguồn gốc vắc xin. Phụ huynh được nhận lại vỏ hộp vắc xin (nếu muốn) sau khi tiêm cho trẻ; được tận mắt nhìn thấy thao tác rút vắc xin ra khỏi ống vắc xin để tiêm cho trẻ.

"Khi tiêm chủng tại Phòng khám đa khoa SYSMED Phù Đổng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, sàng lọc đầy đủ các vấn đề về thể trạng và sức khỏe, tư vấn về vắc xin phòng bệnh và phác đồ tiêm, cách theo dõi và chăm sóc trẻ sau tiêm chủng trước khi ra chỉ định tiêm vắc xin nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất. Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại phòng khám giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp. Phòng tiêm chủng thoáng mát, có khu chơi cho trẻ, giúp trẻ có cảm giác thoải mái và có tâm lý tốt trước và sau khi tiêm chủng. Khách hàng tiêm chủng được theo dõi 30 phút sau tiêm và đánh giá lại sức khỏe trước khi ra về. Phòng theo dõi sau tiêm chủng tại phòng khám trang bị đầy đủ các phương tiện cấp cứu; đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng được đào tạo về xử trí cấp cứu phản vệ nhằm xử lý kịp thời, đúng phác đồ, đảm bảo cho khách hàng được tiêm chủng an toàn nhất"- bác sĩ Yên cho biết.

Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại phòng khám giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp giúp gia đình cũng như khách hàng yên tâm trong quá trình tiêm chủng. Ảnh: N.Y

Đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng tại phòng khám giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp giúp gia đình cũng như khách hàng yên tâm trong quá trình tiêm chủng. Ảnh: N.Y

Lịch tiêm chủng cơ bản của vắc xin 6 trong 1 theo phác đồ như sau: 3 mũi chính khi trẻ được 2,3,4 tháng tuổi. Mũi 4 nhắc lại khi trẻ 16 đến 18 tháng tuổi. Khoảng cách giữa các mũi tiêm ít nhất là 1 tháng và trẻ nên hoàn thành phác đồ trước khi trẻ 24 tháng tuổi.

Mọi người có nhu cầu liên hệ Phòng khám đa khoa SYSMED Phù Đổng-Trung tâm tiêm chủng người lớn & trẻ em SYSMED Phù Đổng (02A Phù Đổng, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), hoặc gọi tổng đài: 02693830379; 0329340511; 0888572339; 0348551119 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ.

Có thể bạn quan tâm