Sống trẻ - Sống đẹp

Sống đẹp

Tỉnh Đoàn Gia Lai tặng bằng khen cho cô giáo giàu lòng nhân ái ở huyện Kông Chro

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 12-5, anh Đỗ Đức Thanh-Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Gia Lai đã tặng bằng khen gương người tốt-việc tốt tháng 4-2024 của Ban Chấp hành Tỉnh Đoàn cho cô giáo Lê Thị Ngọc Linh-đoàn viên Chi đoàn Trường Tiểu học và THCS Lê Văn Tám (xã Đak Pơ Pho, huyện Kông Chro).
Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đỗ Đức Thanh tặng bằng khen gương người tốt-việc tốt cho cô giáo Lê Thị Ngọc Linh. Ảnh: Minh Võ
Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Đỗ Đức Thanh tặng bằng khen gương người tốt-việc tốt cho cô giáo Lê Thị Ngọc Linh. Ảnh: Minh Võ

Công tác tại trường học đang gặp nhiều khó khăn, song với lòng nhiệt huyết, yêu nghề, tận tâm với học sinh, cô Linh đã luôn nỗ lực, phấn đấu để nâng cao năng lực chuyên môn. Đồng thời, trong năm học 2023-2024, cô Linh đã vận động, kết nối các Mạnh Thường Quân để trao tặng sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh khó khăn với tổng trị giá hơn 160 triệu đồng. Hiện tại, nhờ sự kết nối với các Mạnh Thường Quân, cô Linh hỗ trợ tiền ăn cho 3 lớp học của Trường Tiểu học và THCS Lê Văn Tám điểm trường làng Dy Rao, mỗi lớp 1,5 triệu đồng/tháng.

Những việc làm ý nghĩa của cô Linh đã tiếp thêm động lực, cổ vũ các em học sinh vùng khó chăm chỉ đến trường và nỗ lực hơn trong học tập. Việc tuyên dương gương người tốt-việc tốt của Tỉnh Đoàn nhằm biểu dương, lan tỏa những hành động đẹp của đoàn viên, thanh niên trong cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm