Điểm đến Gia Lai

Trường Chính trị tỉnh Gia Lai phát động 2 cuộc thi về xây dựng Đảng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 3-4, Trường Chính trị tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động và triển khai các cuộc thi: Chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 4; Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tỉnh Gia Lai năm 2024.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Tiến Đông-Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng tập thể cán bộ, giảng viên, người lao động và học viên các lớp đào tạo, bồi dưỡng của nhà trường.

Quang cảnh lễ phát động. Ảnh: Lam Nguyên

Quang cảnh lễ phát động. Ảnh: Lam Nguyên

Theo đó, với cuộc thi Chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 4, Trường Chính trị tỉnh phát động toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động tham gia; mỗi khoa có ít nhất 3 tác phẩm, mỗi phòng có ít nhất 1 tác phẩm dự thi. Nhà trường cũng khuyến khích sự tham gia của tất cả học viên các lớp đào tạo, bồi dưỡng; mỗi lớp có ít nhất 1 tác phẩm dự thi.

Với cuộc thi Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tỉnh Gia Lai năm 2024, trường phát động mỗi phòng, khoa có ít nhất 50% số lượng người tham gia; đồng thời khuyến khích mỗi lớp đào tạo, bồi dưỡng có ít nhất 2 tác phẩm dự thi theo thể lệ đã được công bố trước đó. Sau khi chấm thi, nhà trường sẽ lựa chọn các bài viết xuất sắc, tiêu biểu gửi dự thi ở cấp cao hơn.

Đại diện học viên các lớp đào tạo, bồi dưỡng của Trường Chính trị tỉnh nêu quyết tâm tham gia các cuộc thi. Ảnh: Lam Nguyên

Đại diện học viên các lớp đào tạo, bồi dưỡng của Trường Chính trị tỉnh nêu quyết tâm tham gia các cuộc thi. Ảnh: Lam Nguyên

Các cuộc thi trên được tổ chức nhằm tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Bên cạnh đó nâng cao nhận thức, trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, giảng viên, người lao động và học viên các lớp về vấn đề trên, qua đó tập hợp nguồn tác phẩm phong phú, có chất lượng, có tính chiến đấu cao phục vụ trực tiếp công tác của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tuyên truyền, bảo vệ đường lối, quan điểm, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là Văn kiện Đại hội XIII của Đảng, nội dung các nghị quyết Hội nghị Trung ương khóa XIII.

Có thể bạn quan tâm