Thời sự - Sự kiện

Thời sự trong nước

Truy nã đặc biệt bị can kề liềm vào cổ nhân viên bán xăng để cướp tiền

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Xác định bị can kề liềm vào cổ để cướp tiền của nhân viên bán xăng, đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú, Công an H.Tiên Phước (Quảng Nam) ra quyết định truy nã đặc biệt.

Chiều 1.12, Cơ quan CSĐT Công an H.Tiên Phước (Quảng Nam) cho biết đã ra quyết định truy nã đặc biệt đối với Vũ Viết Hải (41 tuổi, ở TT.Trà My, H.Bắc Trà My, Quảng Nam) về tội cướp tài sản.

Cơ quan CSĐT Công an H.Tiên Phước xác định Hải là người kề liềm vào cổ để cướp tiền của nhân viên bán xăng tại cây xăng Tiên Cảnh, vào chiều tối 26.11.

Vũ Viết Hải kề liềm vào cổ cướp tiền của nhân viên cây xăng

Vũ Viết Hải kề liềm vào cổ cướp tiền của nhân viên cây xăng

Trước đó, ngày 30.11, Cơ quan CSĐT Công an H.Tiên Phước ra quyết định khởi tố bị can đối với Hải về tội danh cướp tài sản. Qua xác minh, công an xác định Hải đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú nên ra quyết định truy nã đặc biệt.

Theo Cơ quan CSĐT Công an H.Tiên Phước, Hải từng có 2 tiền án. Trước khi gây ra vụ cướp tiền nhân viên bán xăng ở cây xăng Tiên Cảnh, Hải không có việc làm ổn định.

Như Thanh Niên đã thông tin, lúc 19 giờ 42 ngày 26.11, một người đàn ông đi xe máy đến đổ xăng tại cây xăng Tiên Cảnh. Khi nhân viên đang đổ xăng, người này vòng ra phía sau lưng quan sát. Thấy vắng, kẻ cướp rút lưỡi liềm từ trong người ra, kề vào cổ nhân viên bán xăng.

Quá sợ hãi, nhân viên cây xăng đứng yên, rút xấp tiền đưa cho kẻ cướp. Tên cướp vẫn kề liềm vào cổ nhân viên bán xăng để lục soát. Sau khi không phát hiện thêm tiền và tài sản có giá trị, tên cướp ép nạn nhân quay mặt vào trong, lấy hơn 15 triệu đồng rồi lên xe máy tẩu thoát.

Có thể bạn quan tâm