Thể thao

Thể thao cộng đồng

Xã Tân An vô địch Giải bóng chuyền nam huyện Đak Pơ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sau 5 ngày thi đấu và tranh tài sôi nổi, chiều 19-9, Ban tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức bế mạc Giải bóng chuyền nam huyện (mở rộng) lần thứ X, năm 2023.

Tham gia có 13 đội đến từ 8 xã, thị trấn, đơn vị Công An huyện, ngành Giáo dục và Đào tạo,Trường THCS và THPT Y Đôn; khối Công nhân viên chức và đội bóng Lữ đoàn Công binh 7 (Quân đoàn 3). Các đội được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn chọn các đội đạt thành tích cao vào tứ kết, bán kết và tiếp tục thi đấu tranh cúp vô địch.

Ban tổ chức trao cờ cho các đội có thành tích xuất sắc. Ảnh: Tuyết Mai

Ban tổ chức trao cờ cho các đội có thành tích xuất sắc. Ảnh: Tuyết Mai

Theo đánh giá của Ban tổ chức, giải đấu thành công tốt đẹp, các cầu thủ thi đấu hết mình, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi, góp phần xây dựng và phát triển phong trào thể dục-thể thao trên địa bàn huyện. Đặc biệt, Ban tổ chức mở rộng điều lệ giải đấu, cho phép mỗi đội được đăng ký 3 vận động viên có hộ khẩu ngoài huyện được tham gia thi đấu. Điều này đã nâng cao chất lượng giải đấu, thu hút đông đảo khán giả theo dõi.

Kết thúc, giải nhất thuộc về đội xã Tân An, thị trấn Đak Pơ đạt giải nhì; đồng giải ba là đội xã Cư An và đội khối Công nhân viên chức huyện. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã trao thêm 3 giải cá nhân dành cho cầu thủ tấn công, chuyền hai và phòng thủ xuất sắc nhất.

Đây là giải bóng chuyền nam thường niên của huyện Đak Pơ, nhằm đánh giá phong trào bóng chuyền ở các địa phương, tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong luyện tập và thi đấu, góp phần phát triển rộng rãi môn bóng chuyền trong toàn huyện, qua đó khơi dậy phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Có thể bạn quan tâm