Chính trị

Chư Prông bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 15-4, Hội Nông dân huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội nông dân ở cơ sở năm 2024.

Tham gia lớp bồi dưỡng có 75 học viên là chi hội trưởng, Tổ trưởng tổ nghề nghiệp Hội Nông dân các thôn, làng, tổ dân phố của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 15 đến 19-4. Ảnh: Mai Ka

Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 15 đến 19-4. Ảnh: Mai Ka

Trong thời gian từ ngày 15 đến 19-4, các học viên sẽ được truyền đạt những kiến thức cơ bản về lý luận thực tiễn về CNXH và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; hệ thống chính trị ở Việt Nam; Hội Nông dân Việt Nam-Tổ chức chính trị xã hội của giai cấp nông dân Việt Nam; tổ chức hội Nông dân Việt Nam ở cơ sở; một số nghiệp vụ công tác của cơ sở…

Qua lớp tập huấn, các học viên sẽ nắm bắt được những nội dung cơ bản về hoạt động công tác Hội trong tình hình mới. Từ đó, vận dụng vào điều kiện, hoàn cảnh cụ thể ở địa phương; tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò, trách nhiệm của mình, đẩy mạnh công tác Hội và phong trào Nông dân ngày càng vững mạnh toàn diện.

Có thể bạn quan tâm