Bác sĩ Lê Thế Bình, Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới- Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, cho biết, từ khoảng 19 giờ ngày 3-6 đến 4 giờ ngày 4-6, đã có 91 bệnh nhân nhập viện cấp cứu vì bị ngộ độc thực phẩm.
Những bệnh nhân này có triệu chứng đau bụng, đi ngoài liên tục, nôn ói và sốt nhẹ. Sau khi được điều trị giải độc, đến trưa 4-6, đã có 84 bệnh nhân bình phục và xuất viện, còn 7 người vẫn tiếp tục nằm viện để theo dõi, điều trị.
Những bệnh nhân này là du khách từ TP.HCM và Vĩnh Long, bị ngộ độc sau khi ăn tối tại một nhà hàng ở Đà Lạt. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc.
Những bệnh nhân này có triệu chứng đau bụng, đi ngoài liên tục, nôn ói và sốt nhẹ. Sau khi được điều trị giải độc, đến trưa 4-6, đã có 84 bệnh nhân bình phục và xuất viện, còn 7 người vẫn tiếp tục nằm viện để theo dõi, điều trị.
Những bệnh nhân này là du khách từ TP.HCM và Vĩnh Long, bị ngộ độc sau khi ăn tối tại một nhà hàng ở Đà Lạt. Hiện cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ ngộ độc.
Theo SGGP