Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Trong nước

Đánh bạc, bị công an vây bắt, Bí thư Đảng ủy phường nhảy lầu trốn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Bị công an ập vào vây bắt khi đang sát phạt đỏ đen, một Bí thư Đảng ủy phường đã nhảy từ tầng 3 xuống mái nhà bên cạnh, bị chấn thương nặng phải nhập viện cấp cứu…

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Ngày 1-4, Công an Quảng Trị cho hay đang tạm giữ 4 người để làm rõ hành vi đánh bạc.

Trước đó, chiều tối 29-3, lực lượng Công an tỉnh này tiến hành vây ráp một ngôi nhà 3 tầng trên đường Tôn Thất Thuyết (phường 5, TP. Đông Hà) do có tin báo có một nhóm người đang đánh bạc tại đây.

Khi lực lượng chức năng ập vào, có 3 người trong nhóm đánh bạc nhảy từ tầng 3 xuống mái nhà bên cạnh hòng bỏ trốn. Trong số này, có ông Nguyễn Xuân Dương (38 tuổi, Bí thư Đảng ủy phường Đông Giang). Sau cú nhảy, ông Dương bị chấn thương nặng, phải vào Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Một người khác bị chấn thương nhẹ, trong khi một người trốn thoát (tên Long). Trong số những người bị tạm giữ có một người công tác tại Phòng tổ chức Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị.

Tại sòng bạc, lực lượng chức năng thu giữ gần 200 triệu đồng, tang vật gồm 8 điện thoại, 2 xe máy và 1 ô tô. Riêng bà Nguyễn Thị Phương Duyên (34 tuổi, chủ nhà) chưa áp dụng biện pháp ngăn chặn do đang mang thai. Bà này cho những người này vào đánh bạc để thu tiền xâu.

Theo Thanhnien

Có thể bạn quan tâm