Chính trị

Quốc phòng - An ninh

Trong nước

Đánh cá bằng thuyền nan, 4 anh em một nhà gặp nạn, 2 người chết, mất tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc ra khơi đánh cá bằng thuyền nan, 4 ngư dân ở xã Ngư Thuỷ (huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình) bị sóng đánh chìm thuyền khiến 1 người chết, 1 người mất tích.

Ngày 7/12, ông Nguyễn Hiếu Hiến – Chủ tịch UBND xã Ngư Thủy, cho biết: "4 ngư dân ở địa phương trong lúc ra khơi bằng thuyền nan để đánh cá đã bị sóng đánh chìm khiến 2 người mất tích, hiện đã tìm thấy thi thể 1 người".

Theo ông Nguyễn Hiếu Hiến, vào sáng cùng ngày, 4 ngư dân, gồm: Trần Như Hoàng (28 tuổi), Trần Đức Tiến (36 tuổi), Trần Như Đông (35 tuổi) và Trần Như Đức (38 tuổi), ở trên địa bàn xã dùng chiếc thuyền nan có công suất 15CV để ra khơi đánh bắt cá.


 

Sóng đánh chìm thuyền, 2 ngư dân rơi xuống biển mất tích. (Ảnh: Minh họa).
Sóng đánh chìm thuyền, 2 ngư dân rơi xuống biển mất tích. (Ảnh: Minh họa).


Khi đang ở cách bờ khoảng 30m, chiếc thuyền không may bị sóng đánh chìm. Ngư dân Đông và Đức bơi vào được bờ, còn 2 ngư dân kia mất tích.

Nắm thông tin, chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng biên phòng và ngư dân tích cực tìm kiếm.

"4 ngư dân gặp nạn là anh em một nhà. Hiện đã tìm thấy được thi thể nạn nhân Trần Đức Tiến ở bờ biển xảy ra sự việc. Chính quyền địa phương đang liên hệ với xã giáp ranh Vĩnh Thái (huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) nhờ hỗ trợ tìm kiếm ngư dân còn lại"- ông Hiến nói.


 

https://danviet.vn/danh-ca-bang-thuyen-nan-4-anh-em-mot-nha-gap-nan-2-nguoi-chet-mat-tich-20201207181007503.htm

Theo PV (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm