Giáo dục

Đức Cơ: 168 thí sinh đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 14-3, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) bế mạc Hội thi giáo viên giỏi lần thứ VII, năm 2024.
Trao giấy công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện lần thứ VII năm 2024 cho các thí sinh. Ảnh: Thanh Tịnh
Trao giấy công nhận danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện lần thứ VII năm 2024 cho các thí sinh. Ảnh: Thanh Tịnh

Tham gia hội thi có 182 thí sinh là giáo viên bậc Mầm non, Tiểu học, THCS đến từ 43 trường học trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua 2 phần thi gồm: phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng giảng dạy và phần thi thực hành tiết dạy.

Sau 17 ngày diễn ra Hội thi (từ 27-2 đến 14-3), các thí sinh đã chuẩn bị chu đáo nội dung, phương pháp, cách thức tổ chức giờ học khoa học hợp lý, thiết kế bài học theo hướng tích cực, vận dụng linh hoạt công nghệ thông tin trong giảng dạy và đạt được kết quả tốt trong hội thi.

Kết thúc hội thi, 168 giáo viên đã được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi huyện Đức Cơ lần thứ VII, năm 2024. Dịp này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao giấy khen cho 39 cá nhân, 18 tập thể có thành tích xuất sắc trong hội thi.

Hội thi là cơ hội để các thầy-cô giáo trao đổi kinh nghiệm, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ và năng lực sư phạm, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương.

Có thể bạn quan tâm