Giảm cân nhờ gừng, cải bó xôi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Kết hợp nước ép cải bó xôi và gừng có thể giúp bạn bỏ đi số cân thừa. Bạn cần chuẩn bị 3 muỗng nước ép cải bó xôi và 1 muỗng nước ép gừng.
 

 

Cho các thành phần trên vào chén, khuấy đều và uống. Uống hỗn hợp đó mỗi ngày, trước bữa ăn sáng, trong 2 tháng.

Nước ép cải bó xôi giàu chất đạm và chất chống ô xy hóa giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và giúp cơ thể đốt cháy chất béo với tốc độ nhanh hơn. Còn gừng chứa một số enzyme mạnh giúp ngăn các tế bào trong cơ thể hấp thụ quá nhiều chất béo, do đó giúp giảm cân.

Ngoài ra trong thời gian trên, cần hạn chế thực phẩm có hàm lượng calo cao, ăn uống vừa đủ no, và tập thể dục ít nhất 45 phút/ngày.

Theo thanhnien

Có thể bạn quan tâm